The Coastal Hill – FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort là dự án khách sạn 5* nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn rộng 1300ha. Được khởi công vào ngày 15/6/2017 với những yếu tố tuyệt vời, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và tinh hoa kiến trúc hiện đại, The Coastal Hill Quy Nhơn là địa điểm lý tưởng để bạn trải nghiệm những khoảng khắc êm đềm, tĩnh lặng của cát vàng biển xanh, nơi chỉ có con người và thiên nhiên giao hòa.
TỔNG QUAN DỰ ÁN CONDOTEL THE COASTAL HILL FLC QUY NHƠN
✳ Tên dự án: The Coastal Hill FLC Grand Holtel Quy Nhơn
✳ Vị trí: Xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định (Eo Gió Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định – Nằm trong quần thể FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort).
✳ Về quy mô dự án : Dự án Coastal FLC Quy Nhơn bao gồm 4 tòa nhà khách sạn cao 11 tầng trải dài trên 1km đường bờ biển đẹp nhất Quy Nhơn. Với gần 1500 phòng khách sạn dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 6/2018. The Coastal Hill sẽ trở thành tổ hợp khách sạn có nhiều phòng nhất Việt Nam.
✳ Thời gian khởi công : 15/06/2017
✳ Thời gian bàn giao : Tháng 6/2018
FLC Quy Nhơn – Căn hộ The Coastal Hill chính là sản phẩm tâm huyết dự án đầu tiên đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus), trong đó có các tiêu chí như nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu…

➡ CAM KẾT ĐẦU TƯ SINH LỜI
✅ Tập đoàn FLC Group cam kết khách hàng nhận được lợi nhuận tối thiểu lên tới 100% trong 10 năm, lợi nhuận năm đầu lên đến 35%
✅ Nhà đầu tư sẽ nhận 750 đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn và condotel do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư trên toàn quốc ( 15 đêm nghỉ / năm trong 50 năm )
✅ Chỉ với số vốn ban đầu tối thiểu 490 triệu, khách hàng có cơ hội sở hữu Condotel FLC Quy Nhơn với tiềm năng sinh lời hấp dẫn – Hỗ trợ vay 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng.
Ngoài điểm nhấn chính là sân Golf Links 18 hố, tại Condotel Coastal Hill Quy Nhơn còn mang đến khu khách sạn tiêu chuẩn 5sao bậc nhất với 800 phòng, tất cả các phòng đều có hướng nhìn trực tiếp ra biển. Một số phòng cao cấp như President, Duplex sẽ có hướng nhìn toàn cảnh bãi biển Eo Gió và sân Golf Links đẳng cấp tạo cho khách hàng một không gian đáng mơ ước.
Khu resort và khách sạn tại dự án The Coastal Hill Quy Nhơn được quản lí và phát triển bởi Serenity Holding Groups, đơn vị quản lí và phát triển resort khách sạn nổi tiếng khắp thế giới với các thương hiệu như A La Carte, Fusion Maia,…
Bên cạnh đó, FLC Quy Nhon còn được thiết kế để phát triển thành khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp với hàng loạt các hạng mục hấp dẫn như: khu vui chơi trong nhà, ngoài trời; hệ thống nhà hàng, quán bar, hồ bơi, trung tâm mua sắm, hồ bơi bốn mùa,trung tâm hội nghị FLC Quy Nhon với sức chứa lên đến 1500 người….
The Coastal Hill Quy Nhơn bao gồm 4 tòa và có chiều cao 11 tầng được thiết kế theo ý tưởng không gian xanh, gần gũi cho du khách có cảm nhận như bước vào một khu rừng nhiệt đới do đó mật độ xây dựng được hạn chế thấp nhất có thể.
Mặt bằng căn hộ FLC The Coastal Hill bao gồm 4 tòa Hill 1, Hill 2, Hill 3 và Hill 4. Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 101.250m2 , mỗi tòa cao 11 tầng với tổng số căn hộ lên đến 1500 căn.