Khi một công việc bán hàng trực tuyến đang trở nên phổ thông hơn, công việc shipper- thuê vận chuyển cửa hàng cũng rất quyến rũ trẻ.

Nghề ship hàng mệt nhọc vẫn thu hút lao động trẻ


Nhu cầu đối với các thị trường lớn
giờ, do sự phát triển của các mạng từng lớp, Internet và sự mở rộng của xu hướng bán hàng của nhiều cửa hàng trực tuyến cho thuê các nhu cầu hàng hóa tăng lên đáng kể.
Với các cửa hàng mỗi doanh nghiệp lớn, các đơn đặt hàng tàu cho khác nhau và thường xuyên du khách mỗi ngày, họ thường chọn tin thuê trả tiền gửi hàng tháng hoặc ăn trên mỗi dòng, với một phí tổn bổ sung các loại xe xăng, điều kiện điện thoại nên điều này mà không nhanh giao hàng đến địa điểm được hiện đã đồng ý. Nhưng hầu hết các cửa hàng trực tuyến có một lượng vừa phải các đơn đặt hàng, không để ổn định các lựa chọn cho phép người gửi phải tính hạnh cho mỗi dòng, ít buộc ràng có. Làm thế nào khá đơn giản giao tiếp, có nhu cầu sẽ gửi thông báo, địa điểm giao hàng, giá cả, tiếp nhận người gửi sẽ nhận đơn đặt hàng và giao hàng của họ có đủ tiền mỗi và sau đó đi qua để các du khách đăng bài nhận được tiền và tàu hàng.

Dich vu mua hang taobao

Cung cấp các giao thiệp hoàn thành, và cuối cùng, như các cửa hàng có thể tiếp chuyện gọi nó khi cấp thiết hoặc người gửi để tìm thấy một người nào khác.


bây giờ có rất nhiều diễn đàn, các trang web chuyên về dịch vụ vận tải, để ngần các nhóm chuyên phát cũng khá nhiều trên các mạng từng lớp sẽ mở ra với các thành viên của nó gia tăng từng ngày. Những người chỉ cần đăng ký tải hàng hóa, các điểm đến du lịch và mức giá, nhiều tự truyền thông mà không nhận được đơn đặt hàng. ngoại giả, có rất nhiều các nhóm chuyên môn phát động và điện thoại giống như một người nào đó để nhận được chúng. Giá hàng hóa trên tàu Hà Nội 10.000-30.000 người mua cho các đơn hàng vận tải trước nhất, tùy thuộc vào vị trí và khối lượng.

Trên các trang web mạng xã hội Facebook là rất dễ dàng để nhóm, dịch vụ vận tải tàu.

Rao vặt

bây chừ, công việc là rất sender trẻ đặc biệt là sinh viên chọn lọc tương đối tự do do về thời kì, miễn phí để kiếm thêm thu nhập nhận. Sự cạnh tranh giữa người gửi và khó, chỉ cần 1 vật phẩm tìm thấy không có dấu hiệu cho một đôi phút để 4-5 người có đơn đặt hàng và thậm chí không có bán phá giá sẵn sàng để nhận được nhiều ứng dụng.
Nghe một vài việc đơn giản nhưng cũng làm người gửi rất vất vả và rủi ro tiềm tàng. Với trung bình mỗi đơn hàng của 15.000- 30.000 đồng giá, máy phát cần để có được rất nhiều rắc rối như các cuộc gọi ứng dụng, dịch vụ cho khách hàng. Nếu giao hàng là không phải là mịn, du khách xin gặp lần khi người gửi phải đi 2-3 lần trước khi giao hàng, tiền chẳng thể làm cho xăng. Nhiều chủ hàng kinh nghiệm khó khăn tình mai mỉa khi giao, nhưng khước từ nhận khách nông trại, vòng phải trả tiền cho mỗi dặm thêm một cửa hàng và lương bổng “chén” đã trở nên.
Huy 21 tuổi, một sinh viên làm thêm giờ mỗi cổ phần giao nhận chuyện cười để nước mắt khi lương lậu hàng tàu từ 30.000 đến Long Biên Hồ Tùng Mậu và 220.000 đủ tiền cho khách hàng. Nhưng các phòng giao chỉ đủ tiền cho mỗi con tàu bảo vệ miễn phí, mặc dù Huy của mình để con tàu mà chỉ nói người đó vẫn thuê đe dọa đóng cửa ngay cả con chó. Bạn ôm bộ phận chỉ mất một lần để làm việc, khuất.

Các hàng hóa tàu con gái, Linh, 22 tuổi, cho biết sau một cuộc họp của các khách hàng của mình trở lại mãi mãi hẹn hẹn giao du như thế cả khách hàng buồn và tức giận. Một số tàu ngày lệnh giao hàng lên 20.000 chung cư tiền, nhưng cũng gửi 5.000 xe ô tô bằng cuộc gọi điện thoại về 2 đồng với tàu vận tải, hai cuộc gọi điện thoại để giao thiệp khách hàng là ít ra một hiệp đồng khác 5000 được cung cấp của mình còn lại 10.000.
Giữa cơn mưa, có được cái nôi lạnh hoặc nắng hàng, người gửi phải được giao cho khách hàng. Chuyển tiền gửi không đúng hạn nếu bạn không thể tìm thấy và dễ dàng để có được vào rối rắm. Khó khăn như vậy, nhưng các máy phát vẫn còn ảnh hưởng đến con mồi bang nhất cho người có hành vi gian lận.
Làm thế nào gây hiểu lầm được áp dụng rộng rãi mà không nhắm mục tiêu giao hàng thuê vô giá trị, hoặc có giá trị thấp, nhưng bắt nhiều tiền ứng trước, địa chỉ giao hàng là sai trái và để người gửi đến người nhận tiền, người lặn Nó tức tốc biến mất. Nhiều sinh viên khốn khổ mà không có tiền để bỏ lỡ một vài trăm ngàn hoặc thậm chí để phát hành một triệu để có được con tàu 20.000- 30.000, nhưng chẳng thể được trao, chủ cửa hàng không biết nơi để tìm thấy giá rẻ nên được thanh lý thậm chí bỏ đi. Trong nhóm cho các chủ hàng thẳng cũng là một phần của kinh nghiệm của các địa chỉ lừa hoặc vĩnh viễn khó khăn “phốt” phishing.
Nhưng công việc khó khăn mà các chủ hàng vẫn còn hấp dẫn đối với nhiều người, Huy san sẻ: Các scam, chỉ cần cẩn thận khi nhận hàng, chọn nơi giao hàng là một cá nhân, chứ không phải mua sắm trên đường phố để tránh liên lạc, quán cà phê. .. vì chưng khi không phát được sẽ rất khó khăn để tìm thấy một người nào đó để trả tiền. Nếu người gửi chỉ là công bằng, uy tín can dự đến việc thiếu đơn hàng để giao hàng phê chuẩn các cửa hàng cũng muốn gửi “ruột” được biết đến để cung cấp.

View more random threads: