Chỗ Cài Đặt Phần Mềm Corel Bản quyền q2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ Quận 2 Tphcm
HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: dịch vụ cài corel - cài corel quận 2

CorelDRAW là gì? Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW cho Mac
Mới nhất
Công nghệ
Nhiếp ảnh
Khuyến mãi

Với những người học đồ họa hẳn CorelDRAW đã rất quen thuộc. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới muốn chuyển hướng sang lĩnh vực thiết kế hay đơn giản chỉ muốn tìm hiểu để biết thêm kiến thức thì có thể CorelDRAW vẫn còn khá xa lạ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ CorelDRAW là gì cũng như cách cài đặt CorelDRAW cho Mac để phục vụ cho công việc và học tập một cách tốt nhất.

CorelDRAW là gì?
CorelDRAW là giải pháp thiết kế đồ họa 2D kỹ thuật số. Nó là phần mềm thiết kế đồ họa được phát triển bởi Corel Corporation nhằm phát triển đồ họa vector. Nhờ các công cụ có sẵn, phần mềm giúp người dùng có thể tạo ra những chủ thể khác nhau từ các vector.

CorelDRAW được sử dụng phổ biến trong quảng cáo trực tuyến và in ấn, thiết kế sản phẩm, thiết kế bố cục kiến trúc hay phác thảo trực tiếp trong nhiều lĩnh vực…
Tiệm Cài Đặt Phần Mềm Corel Uy tín q2
Không có phần mềm nào hoàn hảo, Corel Draw cũng vậy


Corel có khả năng tương thích kém

Đối với những trường hợp thường xuyên sử dụng Corel, hoặc tải về những file vector có sẵn. Những trong phần mềm Corel khi mở những file này thường bị lỗi, nhất là những file có font chữ. Hoặc những trường hợp có yêu cầu chuyển file từ những phần mềm đồ họa trong Adobe vào trong Corel cũng dễ bị lỗi.


*
Nhược điểm tương thích kém giữa các ứng dụng nổi trội về hình ảnh khác


Ngoài ra, quá trình kết hợp Corel với những phần mềm đồ họa tương ứng khác cũng gây nhiều khó khăn. Ví dụ như với những phần mềm: DW với ID, hay DW với AE,…

Quá trình cài đặt phần mềm không đơn giản

Quá trình cài đặt phần mềm cũng là một trong những khó khăn, nhất là những bạn không am hiểu nhiều về máy tính. Cài đặt phần mềm Corel có yêu cầu về vấn đề bản quyền. Đây cũng chính là một trong những hạn chế còn tồn tại của phần mềm này.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel thông qua các công cụ
Mọi người cần phải biết được cách sử dụng Corel Draw trước khi có ý định dùng đến đó, đặc biệt là những người làm việc trong ngành thiết kế đồ họa. Hiện nay, Corel bổ sung nhiều chức năng khác nhau, đặc biệt nó sẽ được cập nhật và thay đổi theo từng phiên bản.


*
Hướng dẫn sử dụng


Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều những chức năng chính khác vẫn còn được giữ nguyên từ phiên bản này cho đến những phiên bản khác. Bên cạnh đó, phần mềm Corel còn có một số chức năng khác đi kèm như: Powertrace (bộ chuyển đổi từ ảnh bitmap sang đồ họa vector), Photo – Paint (bộ biên tập đồ họa bitmap), và Capture (tiện ích chụp màn hình).
Địa chỉ Cài Corel X9 Giá rẻ Quận 2