Trung tâm Bỏ SỉPhụ Tùng Máy In Toshiba Tại nhà q2

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ Q2
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Phần Mềm Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )

xem tiếp: linh kiện máy in giá rẻ tphcm - linh kiện máy in quận 2

Để bảo vệ tuổi thọ của máy thì việc thay thế linh kiện máy in là việc làm hết sức cần thiết. Trong đó thay hộp mực là một trong những công việc rất quan trọng.
Ngày này, máy in là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong mỗi cơ sở làm việc. Từ mô hình lớn đến mô hình nhỏ hầu như đều cần sự xuất hiện của thiết bị này. Bởi tần suất làm việc thường xuyên thì việc thay thế linh kiện máy in và việc làm vô cùng cần thiết. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được cần phải làm những công việc gì.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem. Để duy trì công suất hoạt động của máy thì những chi tiết máy nào cần được theo dõi thường xuyên. Và cần được bảo dưỡng theo định kỳ nhé.

Các loại linh kiện máy in cần được bảo dưỡng thường xuyên
Cửa hàng Phân PhốiLinh Kiện Máy In a4 Tận nơi Quận 2
1. Hộp mực máy in canon 2900.
Canon 2900 dùng hộp mực 303 ( tương đồng với hộp mực 12A của HP ) hộp mực có thể tích chứa mực lớn, có thể đạt số trang in tối đa ~2500 trang, dễ dàng thay thế khi hỏng, chỉ việc mở cửa máy bỏ hộp mực cũ ra và đặt hộp mực mới vào là xong.

2. Cụm sấy máy in canon 2900.
Cụm sấy canon 2900 là nơi tạo ra nhiệt độ và nung chín mực và đẩy giấy ra ngoài, cấu tạo cụm sấy gồm các linh kiện chính như sau : lụa sấy, lô ép, thanh nhiệt, cảm biến nhiệt, sensor.

3. Bộ kéo giấy và cao áp tách máy in canon 2900.
Khi máy hoạt động bộ kéo giấy sẽ đẩy giấy lên đi qua các bộ phận như hộp mực, cụm sấy rồi đưa ra ngoài nó có cấu tạo gồm các lô cuốn và bánh răng.

Bộ cao áp tách có tác dụng chuyển mực sang giấy trắng và tách giấy ra khỏi bề mặt trống để giấy dễ dàng di chuyển sang phần phía sau.

4. Main nguồn máy in canon 2900.
Main nguồn nằm phía bên trái máy in, main nguồn có tác dụng cấp nguồn cho toàn bộ máy in hoạt động, main nguồn canon 2900 có nhiều mức điện áp khác nhau, các điện áp lớn cấp cho máy như : cấp cho hộp mực, cấp cho cao áp tách, cấp cho cụm sấy.
Công ty Phân PhốiLinh Phụ Kiện Máy In Sam Sung Uy tín q2
Mực máy photocopy
Thành phần chủ yếu của mực máy photocopy bao gồm cacbon và chất tạo dính. Mỗi loại máy photocopy sẽ yêu cầu dùng một loại mực riêng theo chỉ định của nhà sản xuất. Do dó, việc lựa chọn đúng dòng mực và thay thế mực đúng thời hạn là một điều cực kỳ quan trọng. Giúp máy có thể hoạt động tốt hợn và đảm bảo thời gian tuổi thọ của máy.

cac-loai-muc-in-co-ban-cho-may-photocopy

Chất lượng của mực sẽ ảnh hưởng đến độ đồng đều, độ sắc nét, chất lượng và tuổi thọ của bản in. Chất lượng mực không tốt trong quá trình in ấn, các hạt mực tiếp xúc với các bộ phận trong máy sẽ làm hỏng hóc và ảnh hưởng đến các bộ phận này. Do đó, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để thay thế mực cho máy.