Tìm hiểu về loại kệ chứa Pallet có tại TRUNG THÀNH
Kệ trung tải chứa pallet Trung Thành hay còn gọi là kệ Double deep TRUNG THÀNH là một dạng kệ được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nhờ vậy diện tích kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.

Loại xe nâng chuyên dụng sẽ đưa các pallet vào sâu bên trong kệ, bên dưới pallet các rail dẫn hướng giúp định vị pallet. Và khi lấy pallet ra người ta sẽ dùng loại xe nâng đặc biệt với tay nâng được điều khiển kéo dài ra.
Vốn đầu tư cơ bản trên mỗi giá Kệ chứa pallet ước tính ngang bằng với vốn đầu tư cơ bản đối với kệ Selective. Yêu cầu xe nâng theo kiểu có càng nâng điều khiển sâu vào trong để đưa pallet vào Kệ trung tải và lấy ra khỏi kệ hàng. Đồng thời sức chứa hàng hóa trong kho cao hơn so với kệ Selective.
Tải trọng và độ cao phụ thuộc vào khả năng của xe nâng.
Nhân viên kho muốn lấy pallet phía trong thì phải di chuyển pallet phía trước.
Do các giá kệ được xếp theo kiểu một cái đứng sau cái kia nên khoảng trống chọn hàng bị giảm xuống. Diện tích sử dụng sàn kho chứa hàng đạt 50%.

Trung Thành đã và đang là thương hiệu uy tín trên thị trường sản xuất Kệ trung tải hiện nay, khẳng định uy tín – chất lượng – giá thành, đồng thời lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, ngày càng mở rộng thị trường cung cấp thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chế độ hậu mãi hấp dẫn, giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Điện thoại: 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Địa chỉ: A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Website: http://cokhitrungthanh.com/ : https://kesatvlo.com.vn/
"????????̃???? ????????????̂???? ℎ????̣̂ ???????????????? ????????̛́???? ????ℎ????́???????? ????????̂???? đ????̂̉ đ????̛????̛̣???? ????ℎ????́???????? ????????̂???? ????????̛ ????????̂́???? ????????̂̀ ????????̉???? ????ℎ????̂̉???? ????ℎ???? ????????̣????!"