Hiện nay thì ngành dệt may đang thu hút khá nhiều người tiêu dùng. Bạn đang có một cửa hàng vải hay công xưởng sản xuất vải và đang loay hoay tình một cách hiệu quả trong việc lưu trữ số lượng lớn vải đó hoặc các sản phẩm trong ngành dệt may nói chung.
Với việc lựa chọn những chiếc kệ để vải cho kho hàng, nơi sản xuất hay trong các cửa hàng dệt là một lựa chọn đúng đắn, vấn đề bạn quan tâm lúc này là nên mua kệ để vải ở đâu, mua của công ty nào. Nắm bắt được điều này công ty Trung Thành đã và đang cung cấp các loại Kệ chứa hàng ra thị trường với chất lượng tốt nhất, để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi thì mời các bạn đọc cũng theo dõi bài viết sau. Thông số kệ để vải Trung Thành
Chân kệ để vải làm bằng các cây sắt omega 50mm x 60mm x 2 ly (hoặc 1,8 ly) . Các chân trụ được liên kết với nhau bởi các thanh giằng chéo, thanh BEAM, bulong, bát, ốc vít tạo sự vững chắc cho kệ.
Thanh BEAM của kệ có màu xanh lam hoặc cam làm bằng thép hộp với kích thước 50 x 100, 40 x 80, 30 x 60,... tùy thuộc vào tải trọng mong muốn của khách hàng mà nhân viên kỹ thuật thiết kế sao cho phù hợp. Mặt thép dập cuốn cạnh có các sóng để chịu lực tốt hơn
Mâm tôn bày hàng: Chiều dài 0,8m, 1m, 1,2m, 1,5m...Chiều rộng 30cm, 40cm, 45cm, 50cm, 60cm... tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Dưới mỗi mâm kệ có tăng cứng để chịu lực.
Ke góc tam giác để gia cố bộ khung kệ chịu lực.
Đặc điểm nổi bật của kệ trưng bày vải
Một vài ưu điểm của sản phẩm giá kệ để vải:
Sử dụng Kệ chứa hàng giúp sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất không bị gãy gập, nhàu nát, không có bất kỳ một vết xước hay rách nào.
Khả năng chịu tải của kệ tốt với tải trọng có thể lên đến 4000 kg.
Sử dụng kệ để vải bạn có thể tối ưu hóa được không gian chứa hàng của mình.
Hàng hóa được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp.
Giá kệ để vải có thể dùng xe đẩy tay hay xe nâng để xếp hàng lên tùy vào nhu cầu và thiết kế kho hàng để vải.
Có thể chứa được nhiều loại mặt hàng vải khác nhau.
Cũng như nhiều loại kệ sắt khác kệ để vải dễ dàng tháo lắp, thay đổi khoảng cách các tầng, kích thước sao cho phù hợp.
Với những chia sẻ về kệ trưng bày vải hy vọng đã cung cấp được những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm Kệ trung tải này. Với tính năng ưu việt như vậy thì việc sở hữu kệ để vải cho doanh nghiệp của mình là điều cần thiết,.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :