Hiện nay Trung Thành đang cung cấp các mẫu Kệ sắt v lỗ tại Tuyên Quang có giá thành cạnh tranh. Kệ có khả năng lưu trữ lên tới 200kg/ mâm tầng thích hợp với nhiều đối tượng kho hàng. Trung Thành hiện có nhiều kích thước, số lượng tầng mâm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904146644 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.
Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ tại Tuyên Quang
Kệ sắt v lỗ có cấu tạo từ các bộ phận độc lập liên kết với nhau bằng bulong ốc vít chắc chắn. Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 50- 200kg/ mâm tầng thích hợp với không gian nhà kho nhỏ đến trung bình. Hệ thống đợt mâm có thể thay đổi khoảng cách dễ dàng, phù hợp với kho có nhiều chủng loại hàng hóa kích thước khác nhau.
Kệ mang lại không gian lưu trữ khoa học, hiện đại cho người sử dụng. Tiết kiệm chi phí đầu tư, tối ưu diện tích nhà kho, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý hàng hóa xuất nhập, tối ưu lao động nhân công.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ sắt v lỗ tại Tuyên Quang khác nhau. Kệ có nhiều kích thước, tải trọng, số lượng mâm tầng đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với không gian lưu trữ cũng như đặc điểm hàng hóa của mình.
Một số ứng dụng kệ sắt v tại lỗ Tuyên Quang
Công dụng chính được thấy nhiều nhất của Kệ sắt v lỗ đa năng tại Tuyên Quang hiện nay là dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho. Loại kệ kho hàng có khả bảo quản hàng hóa ở nhiều loại kho như kho hàng nhiệt độ thường, kho lạnh, kho ngoài trời... Toàn bộ khung kệ được làm bằng sắt thép cao cấp với độ bền cao, có thể sử dụng lưu trữ liên tục mà không bị xuống cấp, hư hỏng trong quá trình bảo quản hàng hóa.
Với công nghệ phun sơn tĩnh điện 2 lớp cho khung sắt, kệ mang lại tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc. Kệ có tính bền vững khỏi các tác nhân như oxi hóa, hoen rỉ, bong tróc, bay màu...
Đúng như tên gọi kệ sắt đa năng, kệ có khả năng lưu trữ nhiều đồ dùng, thiết bị trong gia đình. Với kích thước nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao so với các mẫu kệ trang trí thông thường. Với giá thành rẻ giúp kệ sắt v lỗ trở thành lựa chọn của nhiều gia đình có nhu cầu lưu trữ nhiều đồ dùng.
Kệ lưu trữ đồ chơi trẻ em, quần áo, giày dép, mũ nón, thiết bị nhà bếp, đồ đạc sân vườn, chậu cây cảnh, thùng xốp trồng rau sạch...
Đối với khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ tại Tuyên Quang vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :