Thị trường bây chừ có 2 loại trứng rung phổ biến đó là trứng rung có dây và trứng rung bạn Lush toy không dây. Tùy thuộc vào nhu cầu, sự lựa chọn và sở thích của mỗi người mà sẽ chọn được sản phẩm sextoy hiệp. Cho dù là loại đồ chơi tình dục nào đi chăng nữa thì sản phẩm vẫn mang đến bạn những giây lát “tự sướng” bất tận.

Điều Khiển Smartphone
Đây có thể nói là loại trứng rung Lovense đang được đánh giá cao trên thị trường đồ chơi tình dục hiện nay. Với mẫu mã ấn tượng, công năng hoàn hảo, chất liệu sản phẩm chuẩn không cần chỉnh thì đây chính là chọn lọc tuyệt đến bạn.

giả dụ nhân tình của bạn không ở bên để đáp ứng được nhu cầu thì các mẫu trứng rung điều khiển từ xa hoàn toàn có thể làm được điều đó. vững chắc bạn sẽ cảm thấy người nóng bừng, nước nôi lênh láng, miệng rên liên tục vì quá sung sướng.

Cơ chế hoạt trong của các sản phẩm này là kết nối với điện thoại bằng 1 App, hay phần mềm mặc định của hãng, sao đó chúng ta có thể điều khiển rung bằng giọng nói, âm thanh hay bằng các bản nhạc. Đây là một trong những dòng được chị em mua về tự sướng nhiều nhất.

Hai đầu gai và rung giá rẻ
Trứng rung 2 đầu thuộc phân khúc dòng đồ chơi tình dục giá rẻ tuy nhiên những gì sản phẩm này mang đến vượt xa với giá tiền của nó. Với thiết kế đương đại, tích hợp động cơ rung mạnh mẽ sẽ khiến âm đạo của bạn luôn được kích thích liên tục.

Hai đầu sản phẩm với kích tấc lớn khác nhau mang đến bạn những cảm xúc ráo trong khi làm chuyện ấy. Sản phẩm có thể kích thích ở điểm G, hột le thỏa thích theo nhu cầu của bạn.

Hầu hết khách hàng sở hữu trứng rung hai đầu gai đều chấp thuận về những gì mà sản phẩm này mang đến. Nếu bạn có kinh tế eo hẹp và đang tầng loại đồ chơi tình dục an toàn, chất lượng thì hãy dành thời kì để tìm hiểu loại này nhé.

Điều khiển từ xa bằng Remote
Dòng trứng rung này là thuộc phân khúc model cao cấp nhất trong quờ các dòng đồ chơi tình dục bây chừ. Tích hợp nhiều tính năng hiện đại và tụ hợp nhiều công năng trổi, nó sẽ khiến bạn mê mệt ngay từ lần trải nghiệm trước hết.

Đặc biệt, trứng rung tình yêu điều khiển từ xa có thể thỏa mãn dục tình ở cả hai giới, mang đến cho bạn những giây lát cực khoái và sung sướng đến không ngờ. Hãy trải nghiệm mẫu trứng ngay từ hiện giờ để cuộc ái ân của bạn luôn nồng thắm.

phần nhiều thì các sản phẩm điều khiển từ xa này chất lượng điều nhẵn, Silicon khá là mềm và mịn giúp các bạn và người tình có được những giây lát thăng hoa và vui vẻ bên nhau.

Nhiều dòng sản phẩm còn có kèm theo nhiệt độ giúp trứng ấm và nóng lên dần dần giúp bạn có được những trải nghiệm xăm nhất trong tình dục.

>>>> Xem thêm : Trứng rung tình yêu mini : https://www.shopdochoi.net/trung-rung