Nâng mũi là một phương pháp chỉnh sửa dáng mũi nhanh nhất, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú trong thời gian nhanh nhất, ngày nay có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như cấu trúc mũi của từng khách hàng, có những bạn chỉ cần đặt sụn chóp mũi hoặc dựng sóng mũi đã có ngay chiếc mũi đẹp, nhưng cũng có bạn phải chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi mới có được chiếc mũi đẹp.

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: nâng mũi megaderm

>>> Xem thêm: kết quả nâng mũi cấu trúcMột trong những phương pháp chỉnh sửa toàn bộ mũi đang hot hiện nay phải kể để là phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân, vậy phương pháp này thực hiện như thế nào và có kết quả vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm phần sóng mũi, trụ mũi, toàn bộ đầu mũi, cánh mũi. Công nghệ này giúp chỉnh hình mũi phức tạp (hếch, ngắn, tẹt…), sử dụng 100% sụn tự thân để sửa và nâng cao dáng mũi, để mũi đẹp tự nhiên và mang tính an toàn cao nhất, không sợ kích ứng hay đào thải.

Sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể

Sụn được lấy từ chính bản thân khách hàng đảm bảo được tính tương thích, sụn được lấy từ những bộ phận như sụn vành tay, sụn sườn, sụn vách ngăn. Theo đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn phù hợp với từng mũi để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi vì sụn này có đặc tính mềm sẽ ôm trọn vùng đầu mũi, đem lại sự tự nhiên với vùng đầu mũi tròn đầy, thon gọn.
Sụn vách ngăn dùng để dựng trụ mũi vì sụn này có đặc tính cứng cáp, giúp tái cấu trúc lại dáng mũi từ trong ra ngoài, giải quyết hoàn toàn mọi bệnh lý về vách ngăn mũi.
Sụn sườn dùng nâng cao sống mũi, sụn này vốn linh hoạt có khả năng tạo hình và định hình sống mũi nhanh chóng, tạo dáng mũi Sline hoặc Lline phù hợp với kết cấu từng khuôn mặt.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng sụn tự thân

- Sụn tự thân giúp mũi sau nâng tránh được biến chứng đầu mũi mỏng, bóng đỏ, lộ sống, mũi bị vẹo lệch.
- Mũi sau nâng cao đẹp tự nhiên, cảm giác thoải mái nhẹ nhàng, hoàn toàn như mũi thật.
- Tính tương thích hoàn toàn giúp duy trì hiệu quả lâu dài.


Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có vĩnh viễn không?

Với công nghệ nâng mũi ngày nay, các phương pháp tạo hình mũi nói chung và nâng mũi cấu trúc nói riêng để cho kết quả “trọn đời” vĩnh viễn, bạn có thể hoàn toàn an tâm, nhất là khi sử dụng sụn tự thân việc tương thích “liền sụn” nhanh giúp phần mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên như mũi thật.

Nếu bạn đang “gặp khó khăn” vì bị mọi người trêu chọc mũi hếch, mũi tẹt hay bạn muốn mình trông thật xinh đẹp hơn, tự tin hơn đừng ngại thẩm mỹ mũi, đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 30 – 45 phút (nâng mũi thường chỉ mất 15 – 20 phút) lại không tốn thời gian nghỉ dưỡng, còn ngại gì không “tân trang” cho khuôn mặt của mình đi nào.

View more random threads: