nếu như cách thức đây các năm, việc thực hiện một cuộc hội nghị phải cần tập trung đa số người tham dự tại một địa điểm, tốn kém một số chi phí tại lại, đi đứng thì cùng với sự nâng cao của các thiết bị nghe nhìn và internet việc họp trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đây sẽ là một trong một vài thiết bị hỗ trợ rất đắc lực: SoundStation2.

tong dai dien thoai noi bo

Sau thế hệ điện thoại hội nghị Polycom là thế hệ điện thoại SoundStation2 với việc cho bạn những cuộc gọi hội nghị chất lượng. Sản phẩm này thích hợp cho những cuộc hội thoại song song, nếu như bạn chọn một thiết bị dành cho đa số phòng họp vừa và nhỏ thì SoundStation2 chính là sản phẩm cho bạn chất lượng âm thanh ngoài sự mong đợi đấy ạ.

nhiều đặc lợi ích từ thiết bị này phục vụ cho một vài cuộc họp trực tuyến đó là một số chức năng của điện thoại và màn hình rộng giúp đỡ hiện thị những thông tin về cuộc gọi một cách thức cụ thể. Không dừng lại ở đó, thiết bị này giúp bạn sẽ nghe được phía còn lại rõ ràng, thông tin truyền đến bạn sẽ chính xác. Bên cạnh đó thì micro còn có độ nhạy tối đa, lọc bớt các tạp âm, tiếng ồn từ bên ngoài và trong phòng. Một điểm tốt nữa thể hiện đặc thù của các chiếc micro phòng họp đó là hệ thống cung cấp thêm một chiếc micro 360, có nghĩa là tất cả mọi người trong phòng họp đều có thể nghe rõ ràng nhiều nội dung từ cuộc họp chứ không nên chỉ các người ngồi gần micro mới có thể nghe rõ. thứ này khắc phục được nhược điểm của đa số thiết bị bị hạn chế âm thanh đối với một nhóm người nhất định mà không có khả năng bao phủ cả hội nghị.

dien thoai ip grandstream

Tính năng hiệu quả của SoundStation2:

· dùng công nghệ truyền âm chuẩn Polycom

· Chống nhiễu từ điện thoại di động

· Màn hình hiển thị cung cấp thông tin quan trọng

· Khả năng bao phủ lớn

· Kết nối với Điện thoại di động và máy tính

· Dễ dàng dùng và cài đặt

· Tiết kiệm chi phí hội họp

Polycom SoundStation2 hiện có 2 loại cơ bản sau đây: loại có màn hình, mở rộng 2 mic; loại có màn hình nhưng không có khả năng mở rộng và

1. Polycom SoundStation 2 expandable, w/ display (có màn hình, có khả năng mở rộng thêm 2 mic ngoài).

2. Polycom SoundStation 2 non-expandable, w/ display ( có màn hình, Không có khả năng mở rộng).

Với sự tích hợp sâu và lớn nhất của giải pháp video, voice và website, duy nhất Polycom mang tới khả năng truyền thông tối ưu. Công nghệ cộng tác và hội nghị dẫn đầu thị trường cung cấp trên thế giới, cho phép một số doanh nghiệp và con người tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả làm việc.

Tiến bộ về chất lượng và gia tăng hiệu quả cho cuộc gọi hội nghị tiếp theo của bạn với Polycom SoundStation. Đây là giải pháp tối ưu hóa chi phí hội họp cho đơn vị của bạn.