Để đảm bảo một kết quả cấy ghép implant an toàn, ngoài áp dụng đúng phương pháp và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp thì bạn cần phải lưu ý chăm sóc sau cấy ghép Implant đúng cách theo những như sau. Và cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều độc giả quan tâm

chăm sóc sau implant nha khoa đúng cách


Lưu ý về chăm sóc sau cấy ghép Implant để giảm đau ngay sau cấy ghép

- Trong những ngày ban đầu mồm của các bạn sẽ có chỉ dấu bị nhức & sưng . bởi vậy quý vị có thể sử dụng túi chườm đá để ngăn chặn tối đa các cơn đâu.

- Trong khoảng 1 tiếng khoogn nghiền thức ăn . Các ngày sau các bạn hoàn toàn có thể nghiền thức ăn bình thường bạn nên tránh các thức ăn có tính dai và rắn chắc.

- Uống thuốc theo toa bác sỹ, sử dụng thêm nước súc miệng với nồng độ Chlorhexidine thích hợp giúp mau lành thương , sau một tuần trở lại tái khám .

- NÊn cai nghiện khói thuốc sau khoảng từ 2 tới 4 tuần cải thiện .

Lưu ý về chải răng

- chải răng kỹ và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày là những chăm sóc răng miệng tối thiểu cần phải có .

- Cần sửa răng bằng bàn chải lồng mềm để ngăn chặn nguy cơ phục hình implant răng .

- Nên sử dụng nước súc miệng để làm sạch cũng như vệ sinh răng miệng. bạn cần đặc biệt chú ý tới nguy cơ thất bại khi phục hình cắm implant răng.

Lưu ý về quá trình sử dụng tái khám

- Khi có dấu hiệu bất thường như: Chảy máu nhiều, sưng lớn, hãy gọi điện thoại cho bác sĩ nha khoa hay đến phòng khám để kiểm tra lại.

- nếu có cảm giác cộm, vướng khi cắn hai hàm răng lại với nhau hoặc khi trượt hàm dưới sang phải hoặc trái , phải trở lại phòng khám để điều chỉnh, không nên để nhai thử vì khi có điểm cộm, vướng rất dễ gây bể răng sứ và tổn thương implant trong xương hàm.

- Cần kiểm tra răng miệng định kì 6 tháng/lần, kiểm tra Implant & điều chỉnh lực ăn trên Implant với trường hợp cần thiết . Điều này sẽ được các chuyên gia nha khoa tiến hành thăm khám cũng như tư vấn trực tiếp về tình trạng răng miệng.

địa chỉ nha khoa phục hình uy tín hàng đầu tại Việt nam

Hiện ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị nha khoa chuyên phục hình cắm ghép implant , mặc khác để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với răng miệng đều đặn, không để lại biến chứng thì các bạn nên tìm đến một phòng khám nha khoa uy tín

Lạc Việt là một trong những cơ sở nha khoa chuyên cắm ghép răng implant uy tín. Để có được kết quả hoàn hảo nhất khi phục hình răng implant quý vị cần dựa trên một số các tiêu chí như :


1. Các chuyên gia nha khoa có trình độ chuyên môn cao cũng như được đào tạo chuyên nghiệp, có thể giải quyết được sự phức tạp của cấu trúc xương hàm trong nhiều trường hợp & tình huống không giống nhau .

2. Hệ thống công nghệ hỗ trợ phục hình vô cùng hiện đại, Phần mềm Simplant 3D, máy chụp X-quang 3 chiều sẽ giúp lúc trồng răng implant diễn ra nhanh chóng & an toàn nhất .

3. Trụ có nguồn gốc quan trọng hãng: Các loại trụ implant được sử dụng tại nha khoa Lạc Việt đều có nguồn gốc từ Mỹ Thụy Sỹ…

4. Quá trình phục hình diễn ra vô cùng an toàn và nhanh chóng.

5. Dịch vụ phục hình giống răng thật: kết quả phục hình được tân trang tối đa cũng như chức năng ăn nhai được khắc phục hoàn hảo.

Xem thêm thông tin về trồng răng implant giá rẻ Hà Nội tại đây: https://nhakhoalacviet.vn/trong-rang...ai-ha-noi.html