Với cách làm này bạn cần có một video có với lượt view cao. Bạn có thể hợp tác với bạn bè, người cũng đang tham gia kiếm tiền trên YouTube. Họ sẽ giúp bạn View youtube từ video của họ. Bằng cách đặt links video của bạn trong phần mô tả, hoặc đặt link trên video.


Bạn sẽ thấy nhiều video bị che kín bởi những ô link text xanh đỏ tím vàng. Mục tiêu video đó là đang muốn kéo view sang video khác. Người xem buộc phải tắt các link đó đi nếu muốn xem video mà không bị vướng mắt. Nhưng vô tình thay khi đó họ có thể kích vào những link đó. Hoặc những link đó có những lời giới thiệu ăn khách và người xem sẽ tò mò muốn xem.
Trong trường hợp bạn không có ai hợp tác giúp bạn kéo views chéo thì bạn cũng có thể tự làm như sau:
Hãy chuẩn bị một video mang tính *** (cái này bạn tự hiểu) bạn hãy đặt tên video hấp dẫn. Video *** của bạn có lượt xem tăng nhanh chóng mặt. Đơn giản vì mọi người xem trên YouTube xem *** khá nhiều. Với video *** này có thể bị report bất kỳ lúc nào. Cho nên bạn tranh thủ làm nhiều video *** cùng lúc và đăng lên. Sau đó trên mỗi video hãy đặt kín các links dẫn sang video bạn đang cần tăng views. Video *** có thể bị xóa do vi phạm chính sách YouTube hoặc bị report. Tuy nhiên mục tiêu của bạn là view cho video chính. Nên các video *** kia bạn chỉ cần tạo ra trên các kênh phụ. Và nhớ là trên tài khoản Gmail khác để tránh sự phát hiện của YouTube.

Với cách này bạn cần là admin của 1 fanpage hay 1 group lớn trên Facebook. Bạn sẽ đăng thông tin và đường dẫn video bạn cần tăng views trên fanpage hay Group đó. Với cách kéo views từ mạng xã hội này cũng tiềm ẩn rủi ro nếu bạn ở Việt Nam. Bởi có thể đối thủ sẽ report kênh của bạn.

Trước đây có một số tool hiệu quả tăng views là dùng Proxy, và ngày nay là các tool dùng SSH. Nói chung là kéo views hiệu quả còn phụ thuộc vào danh sách proxy hay danh sách SSH bạn có. Trước đây tôi cũng dùng những tool này.
Sử dụng tool tăng views qua HMA VPN. Phần mềm này đang được rất nhiều người dùng rộng rãi và đánh giá cao.

Chi tiết xem tại: http://bestviewyt.com/