phẫu thuật gọt mặt v line trở nên xu hướng cảm biết cái đẹp được ưa thích tại hồ hết các quốc gia trên thế giới. Đây là phương pháp phẫu thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi đương đại , tạo dáng mặt V line đẹp toàn hảo trong mọi góc nhìn.

Dựa vào từng trường hợp xương cằm vàbác sĩ tiến hành can thiệp vào khu vực xương ( góc hàm và cằm ) , giúp sắp xếp dáng cằm về vịt trời cân đối , tạo khuôn mặt thon gọn , thon thả với đường nét hình chữ V cân đối , hài hòa.
Sự khác biệt vượt trội của Gọt mặt V line

Mặt V line thon gọn , đẹp tự nhiên: Dưới sự trợ giúp của thiết bị nội soi , tuốt kiến trúc khuôn mặt được phóng chiếu lên mành mành , giúp bác sĩ xem xét kỹ lưỡng xác thực từng góc cạnh xương hàm để tiến hành cắt bỏ sự hoạt động , sắp xếp dáng cằm Vline đẹp tự nhiên , như ý.

Đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối: Tại Bệnh viện Hàn Quốc 3D, quá trình gọt mặt nam giới hay nữ giới đều được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hành dưới sự trợ giúp của các trang thiết bị , máy móc tiền tiến đầu tiên , xác nhận không lấn chiếm , xác thực từng milimet , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho khách hàng.

– bác sĩ thăm khám , phân tích kiến trúc xương hàm ( cằm ) của từng khách hàng rồi tham vấn giải pháp phù hợp.

– kiểm tra sức khỏe tổng quát , chụp X quang hàm mặt căn bản , đảm bảo khách hàng đủ tiêu chuẩn tham gia phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ , phác hoạ dáng mặt mới

bác sĩ sử dụng phần mềm giả thiết Vectra Breast Sculptor 3D để đo vẽ , phác hoạ dáng mặt mới , cho khách hàng xem trước hình ảnh trước sau.

Bước 3: Tiến hành vô cảm bằng bất tỉnh nhân sự tất cả thân thể

bác sĩ tiến hành bất tỉnh nhân sự tất cả thân thể đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: thực hành gọt mặt cho khách hàng

bác sĩ sử dụng dụng cu chuyên dụng để loại bỏ nanh hàm , tạo dáng hình chữ V theo như ý muốn. Tuốt quá trình được bác sĩ chuyên khoa thực hành chuyên nghiệp , thận trọng , đảm bảo xác thực từng chi tiết. Và quá trình phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân và tay nghề của Bác sĩ thẩm mỹ.