Căn hộ depot metro số 163 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Đường Nguyễn Văn Trỗi là đường 2 chiều, và là một trong những tuyến giao thương xung yếu của quận Phú Nhuận; tiếp giáp Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 và cắt ngang những tuyến đường chính của Phú Nhuận như Trần Huy Liệu, Nguyễn Trọng Tuyển, Huỳnh Văn Bánh. Lưu thông thuận tiện sang quận 3, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình và Gò Vấp.
Cao ốc văn phòng cho thuê Vimadeco Building do Tổng Công Ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines) làm chủ đầu tư, tòa nhà hiện đang được Công Ty Cổ phần Phát Triển Hàng Hải (Vimadeco) phá hoang và quản lý.

Tòa cao ốc Vimadeco Building được thiết kế với gam màu xanh của kính cường lực làm màu chủ đạo, phối hợp với màu xám trắng của tường tạo cho tổng thể tòa nhà một cảm giác thông thoáng và đương đại.

Cao ốc Vimadeco Building được xếp hạng C, với kết cấu như sau:

1 tầng hầm rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu cho xe máy của toàn khối văn phòng.
1 phần tầng trệt được dùng như sảnh lễ tân.
10 tầng cao được sử dụng làm văn phòng cho thuê với tổng diện tích 2.250 m2
Diện tích sàn tối đa: 250 m2
2 thang máy tốc độ cao + 1 thang bộ
2 WC nam nữ riêng biệt tại mỗi tầng

Với mức giá thuê khá cạnh tranh khi so sánh với các cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận cùng phân hạng; cao ốc Vimadeco Building hứa hẹn sẽ đạt tỉ lệ lấp đầy lý tưởng (trên 90%) ngay cả khi thị trường văn phòng cho thuê đang cung lớn hơn cầu như giờ.
Cao ốc văn phòng cho thuê Nam Sông Tiền Tower (tên khác: Nam Sông Tiền Building) tọa lạc tại số 180 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Đường Nguyễn Văn Trỗi là đường 2 chiều, và là một trong những can ho depot metro tuyến giao thương hiểm yếu của quận Phú Nhuận; tiếp giáp Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 và cắt ngang những tuyến đường chính của Phú Nhuận như Trần Huy Liệu, Nguyễn Trọng Tuyển, Huỳnh Văn Bánh. Lưu thông thuận lợi sang quận 3, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình và Gò Vấp.

– Cách bện viện Y Dược Học Dân Tộc 120m
– Cách khách sạn Parkroyal 200m
– Cách bệnh viên Phụ Sản Mê Kông 400m
– Cách Công viên Hoàng Văn Thụ, SVĐ Quân Khu 7 500m
– Cách trường bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút chạy xe
– Xung quanh Nam Sông Tiền Tower là hàng loạt các trụ sở giao tế ngân hàng, ATM, nhà hàng, quán ăn, quán cafe phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực
Hợp đồng thuê tối thiểu 1 năm. Đặt cọc 3 tháng. tính sổ theo tháng. Diện tích cho thuê đa dạng từ 38 m2 – 250 m2 thích hợp cho mọi nhu cầu của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.
– Cách bện viện Y dược khoa Dân Tộc 700m
– Kế bên Chi cục thuế quận Phú Nhuận
– Cách bệnh viên Phụ Sản Mê Kông 1km
– Cách Công viên Hoàng Văn Thụ, SVĐ Quân Khu 7 1km
– Cách trường bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút chạy xe
– Xung quanh Vimadeco Building là hàng loạt các trụ sở giao thiệp ngân hàng, ATM, nhà hàng, quán ăn, quán cafe phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực
Tòa cao ốc văn phòng cho thuê Nam Sông Tiền Tower (tên khác: Nam Sông Tiền Building) do Công ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Bị Đo Đạc Nam Sông Tiền làm chủ đầu tư, khai hoang và quản lý.

Với tổng kinh phí đầu tư khoảng 70 tỷ đồng, Nam Sông Tiền Tower được thiết kế theo phong cách bán cổ điển. Lấy gam màu xám xanh của đá ốp tường làm màu chủ đạo, phối hợp với màu xanh đậm của kính cường lực Euro Window cao cấp 2 lớp tạo cho tổng thể tòa nhà một cảm giác thông thoáng và cổ điển http://ezhome.vn/can-ho-depot-metro/.