Cõ lẽ trong mỗi chúng ta thì trẻ em là những măng non, là thiên thần bé nhỏ chính vì thế cần phải được yêu thương, chăm sóc 1 cách đặc biệt nhất. Không ít bạn trẻ ngày này từ bỏ những công việc nhàn hạ để theo đuổi ước mơ với ngành giáo dục mầm non. Hàng ngày từ những kiến thức được học tại trường trung cấp mầm non các bạn trẻ được chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề.

Vì vậy, giáo dục mầm non được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là nữ giới lựa chọn ngành này để theo đuổi.

Căn cứ vào quyết định tuyển sinh sư pham. Trường đại học Thành Đô thông báo tuyển sinh Trung cấp mầm non chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ THPT 2016:

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước

Thời gian đào tạo: 2 năm
Luy ý: Nhà trường có các lớp thứ 7, Cn để thuận tiện cho các bạn đã đi làm muốn theo học khóa học văn bằng 2 mầm non của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển:
- 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN của theo mẫu Bộ GD ĐT.

- 02 bản sao công chứng Bằng(Với hệ văn bằng 2)

- học bạ + bằng cấp 3 (THPT, BTVH photo công chứng).

- 01 bản sao giấy khai sinh.

- 04 ảnh (4×6) + 04 ảnh (3×4), ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học vào mặt sau mỗi ảnh.

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

- Giấy tờ khác nếu thuộc đối tượng ưu tiên.

Hồ sơ nộp về:
Phòng tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non. P. 103 số 1 đường Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi (đối diện Tiểu học Nguyễn Trãi – gần Bưu điện Hà Đông), Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0466.55.65.75 – 0912.405.305