Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng tắm rửa là công việc lau chùi cá nhân thiết yếu mỗi ngày. Tuy nhiên, dùng vòi sen tắm đứng trong khi tắm đem lại hãng quả bất ngờ giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường khả năng đề kháng.
1. trợ giúp tuần hoàn máu
Message nhẹ nhàng dưới dòng nước lạnh từ sen tắm nóng lạnh sẽ hỗ trợ quá trình làm gia tăng khả năng luận bàn chất của cơ thể. Đồng thời áp lực của dòng nước li ti từ vòi tắm hoa sen giúp tăng cường khả năng tuần hoàn máu giúp đẩy nhanh tiến trình đốt cháy lượng mỡ thừa, ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh gây ra những tác hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Message nhẹ nhàng dưới dòng nước lạnh từ sen vòi nóng lạnh giúp tăng khả năng tuần hoàn máu và sức đề kháng cho cơ thể
2. Bổ sung năng lượng và tăng cường miễn dịch
Xoa bóp nhẹ nhàng kết hợp cùng việc điều kiển nhiệt độ nước tương ứng khi tắm dưới sen tắm đứng sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch và phát hành các tế bào máu trắng nhiều hơn trong cơ thể. Theo đó, tắm rửa dưới sen cây tắm giúp đem lại tinh thần sảng khoái đầy sinh lực. Hãy bắt đầu một ngày mới tỉnh táo và ngập tràn năng lượng bằng việc chăm sóc cơ thể bạn bởi các tia nước li ti mát lành từ sen tắm cây.
Tắm rửa bằng sen tắm cao cấp mỗi buổi sáng để bổ sung năng lượng cho ngày mới tràn đầy hứng khởi
3. Sảng khoái tinh thần và giảm stress
Theo các nhà khoa học tới từ khoa Ung thư phóng xạ - Đại học Virginia Commonwealth: Tắm dưới vòi nước lạnh có khả năng hạn chế và ngăn ngừa hãng quả các căn bệnh liên quan đến trầm cảm, đồng thời mang lại tinh thần sảng khoái nhất. Đó chính là lý do vì sao có rất nhiều ý tưởng đột phá được phát sinh trong quá trình tắm của con người.
Tắm dưới vòi nước lạnh có khả năng giảm thiệu và ngăn ngừa hãng quả các căn bệnh liên quan đến trầm cảm
Một số lý do trên ắt hẳn đã đủ thuyết phục để quý khách có thể thay đổi thói quen tắm rửa mỗi ngày. Chỉ dễ dùng là sử dụng vòi sen vuông với nhiệt độ nước tương thích nhưng sẽ giúp quý khách có được tinh thần thoải mái, sảng khoái và góp phần cải thiện sức khỏe. Để tìm hiểu thêm thông tin về các lợi ích khác từ vòi sen inax
Xem thêm các thiết bị vệ sinh khác : bình nóng lạnh ariston , tủ gương lavabo , bồn tắm góc , bàn cầu 1 khối ....