Hàn Quốc là đất nước cực phát triển về thẩm mỹ làm đẹp, và họ cũng luôn chú trọng đến nền công nghệ này. Song song với việc tập trung phát triển các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới và hiện đại, chất lượng của các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc cũng luôn được chú trọng.

Cuộc thi được tổ chức đông đảo sự tham gia của các địa chỉ thẩm mỹ viện lớn
Quang cảnh cuộc thi K –Beauty 2015
Hàn Quốc đã tổ chức triển lãm K-Beauty 2015 diễn ra tại lslan, Hàn Quốc. Đây là nơi trưng bày giới thiệu các sản phẩm làm đẹp bao gồm cả các sản phẩm mỹ phẩm, chất liệu thẩm mỹ đẹp và an toàn. Bên cạnh đó, nơi đây còn diễn ra cuộc thi giữa các kỹ thuật viên của các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Các thẩm mỹ viện lớn Hàn Quốc đã tranh tài dưới sự kiểm soát rất gắt gao của các ban giám khảo.
Các kỹ thuật đang thực hiện phần thi xăm lông mày.
Cuộc thi đã thu hút rất đông các kỹ thuật viên từ các viện thẩm mỹ tên tuổi trên khắp Hàn Quốc. Rõ ràng tất cả các thẩm mỹ viện đã cử các kỹ thuật viên có tay nghề tham dự cuộc thi với mong muốn giành giải thưởng cao nhất góp phần nâng cao thương hiệu của thẩm mỹ viện.

Kỹ thuật viên tiến hành cấy mi trên ma nơ canh.
Các giám khảo tiến hành giám sát quá trình thực hiện bài thi một cách sát sao, đảm bảo quá trình thi diễn ra công bằng nhất giúp cho cộng đồng làm đẹp có được một đánh giá chính xác về chất lượng của các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.
Tình trạng tại Việt Nam
Tại Việt Nam, tiếc rằng vẫn chưa thể có được một cuộc tranh tài đáng tầm như vậy cho các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ so tài. Vì vậy, khi muốn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, các chị em vẫn cần phải phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản dưới đây:
  • Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ an toàn.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nổi tiếng trong giới làm đẹp
  • Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn công nghệ và quy trình thực hiện.
  • Công nghệ thẩm mỹ mới nhất, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao.
  • Nhận được ý kiến phản hồi tốt từ đông đảo khách hàng.


Thực hiện tại TMV Đông Á cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp nhất
Trong các trung thâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á vinh dự là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại cả Hà Nội và TP HCM, được nhiều chị em tin tưởng. Bạn có thể tham khảo tư vấn với đội ngũ bác sĩ ở đây giúp cho quá trình thực hiện thẩm mỹ an toàn và hiệu quả hơn.