Đối với tiết trời hanh khô nóng, thậm chí rộng rãi nơi nắng rát da như hiện tại thì dễ khiến con người ta cảm thấy giận dữ, lười ăn và thèm món nào đấy lành lạnh lẽo để xoa dịu đi. vừa giúp quý khách sở hữu thêm một món mới cho sổ tay nấu vừa giúp cho các bạn giải tỏa nóng giãy ngày hè thì bánh bao phải Gia xin chỉ dẫn bạn khiến cho những cốc cheesecake mousse với vị chanh thanh mát, vô cùng dễ triển khai & hoàn toàn ưng ý cho cả những mái ấm gia đình ko sở hữu lò nướng nữa đấy.

Để sở hữu đc những cốc cheesecake mousse buộc phải sở hữu nguyên vật liệu cho cả phần đế bánh & thân bánh như sau:

Xem thêm : Banh bao nhan thit 1 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu Cần Gia
Phần đế bánh khách hàng cần:

75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn

3 muỗng canh đường cát

4 muỗng canh bơ tan chảy

Phần thân bánh bạn cần:

20 gram bột gelatin hay bạn có thể tiêu dùng 5 lá gelatin thay thế sửa chữa.

3 muỗng canh nước lọc

3 muỗng canh nước cốt chanh

2 cốc kem tươi

360 gram cream (kem) cheese mềm

1 cốc đường bột

1 lọ xốt chanh vàng

các nguyên vật liệu đi kèm theo để trang trí:

Chanh tươi, kem hay lá Bội nghĩa hà.

cách làm:

– Bước 1: quý khách cho phần bánh Graham nghiền vụn cộng sở hữu đường vào chung một dòng bát, tiếp nối cho bơ vô và trộn cho tới khi những bộ phận này quyện đều với nhau.

– Bước 2: Múc hỗn hợp bên trên vào cụ thể từng dòng cốc, sở hữu lượng hỗn hợp như bên trên sở hữu thể khiến từ 10 đến 12 cốc bánh và để yên cốc bánh.

Tham khảo : Bánh bao lá dứa siêu đặc biệt Cần Gia

– Bước 3: Cho nước cốt chanh cùng có nước lọc vào chung một chén, tiếp tới người mua rắc bột gelatin lên trên bề mặt và cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.

– Bước 4: Đổ kem tươi ra một dòng tô & đánh mềm, lại cho tiếp vào đó nửa cốc đường bột rồi lại đánh cho mịn.

– Bước 5: người mua cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Đổ nốt nửa cốc đường bột cùng xốt chanh vào và khuấy đều lên.

– Bước 6: Bột gelatin quý khách đặt trong lò vi sóng có nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì mang ra. Khuấy cho tan hỗn hợp gelatin & để 1-2 phút cho chúng nguội.

– Bước 7: sử dụng máy đánh trứng hoặc trộn bằng tay thủ công hỗn hợp cream cheese khi nãy lên, và dần dần đổ hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.

– Bước 8: Đổ từ từ & nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese & khuấy lên, tiếp đó khách hàng lại đổ nốt số kem tươi sót lại vào rồi trộn đều.

– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp bên trên vô từng cái cốc ban đầu rồi bọc những mẫu cốc lại và bảo vệ ở bên trong gầm tủ rét ít đặc biệt là 3 giờ chúng ta có thể dùng đc rồi hoặc muốn ngon hơn thì để qua đêm.

cửa hàng bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn

View more random threads: