Không khí ô nhiễm, bụi bẩn, vi khuẩn luôn là những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn do không rõ thực hư chất lượng dịch vụ, giá cả của các công ty. Nếu bạn đang quá bận rộn không có thời gian dọn vệ sinh, có thể tìm tới ngay với công ty Lux Japan Care - một trong những đơn vị hàng đầu trong vệ sinh gia đình hiện nay.

>>> Xem thêm : công ty bảo vệ chuyên nghiệp - tổng quan về dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Lux Japan Care

3 giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động của Lux Japan Care đó là sang trọng - chất lượng Nhật Bản - sự quan tâm tinh tế. 3 điều này là kim chỉ nam tạo nên những tổ hợp chăm sóc tiện nghi gia đình hàng đầu.
Từ lâu, những sản phẩm từ Nhật Bản đã được đánh giá rất cao, do đó, những tiêu chuẩn, chất lượng chuẩn Nhật Bản trở thành tiêu chuẩn. Với những dịch vụ tại Lux Japan Care, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc và chất lượng đúng chuẩn Nhật trong từng điểm chạm.

Khách hàng đánh giá cao chất lượng phục vụ của Lux Japan Care, đặc biệt là năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên. Từ khâu tư vấn cho tới các công đoạn làm việc đều được hành thành chỉnh chu trong thời gian ngắn. Nhân viên rất nhiệt tình, chăm chỉ và trung thực, giúp khách hàng càng thêm yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa của Lux Japan Care đang ngày càng được nhiều người biết tới. Chúng tôi đảm bảo sẽ dọn dẹp sạch sẽ tới từng ngóc ngách, mang tới cho bạn một không gian sống sạch, mát mẻ và an toàn hơn.

Mỗi một ca làm việc của Lux Japan Care sẽ là đội ngũ 3 người, do đó, tốc độ làm việc nhanh chóng hơn. Bạn sẽ thấy được hiệu quả làm sạch cao chỉ trong thời gian ngắn.

Ngay khi bạn phản ánh về những hư hỏng trong thiết bị gia dụng của mình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tới giải quyết. Các chuyên viên, kỹ thuật viên được gửi tới là người có chuyên môn đúng với dòng thiết bị, có kỹ thuật, tay nghề cao, khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng.

Vệ sinh máy lạnh là một trong những hạng mục sửa chữa gia dụng chủ yếu của Lux Japan Care. Phần bộ lọc, cánh quạt, đường ống dẫn sẽ được làm sạch, đảm bảo hiệu quả làm máy trong nhà. Bên cạnh đó, những vấn đề như tiếng ồn, không khí ngợp cũng sẽ được chuyên viên của công ty giải quyết.

Chắc hẳn rất nhiều gia đình đang sử dụng các máy điều hòa, máy lọc không khí. Xong chỉ đó thôi là chưa đủ, bạn còn cần có thêm một chiếc máy khử trùng không khí chuyên dụng. Đó chính là thiết bị Bellux Shield đang được cung cấp bởi Lux Japan Care. Khi thiết bị hoàn động, không khí sẽ được lưu thông trong không gian, qua mọi vị trí. Điểm đặc biệt nhất đó là khả năng ức chế những vi khuẩn, nấm mốc tăng sinh, bảo vệ gia đình của bạn.

Home Security của Lux Japan Care được biết đến là một dịch vụ kết hợp giữa công nghệ cùng đội ngũ giám sát viên. Chính điều đó đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ cẩn thận. Đội ngũ tư vấn, trực đài và bảo vệ luôn túc trực 24/24 để đảm bảo xử lý kịp thời trong mọi tình huống. Hiện nay, hệ thống được triển khai ở mức chi phí 10 triệu đồng và phí duy trì hàng tháng là 2 triệu.

Bạn vừa trở về nhà sau một chuyến đi dài ngày và nhận ra bản thân không thể vệ sinh ngôi nhà sạch sẽ trong thời gian ngắn? Kèm theo đó là rất nhiều công ty, đơn vị đang cung cấp dịch vụ, sản phẩm trong lĩnh vực này.

>>> Xem thêm : bảo vệ tòa nhà văn phòng - Mục tiêu cho sự ra đời của Lux Japan Care