Rất chịu thương chịu khó cho ra những siêu phẩm, Bretti Evil – Máy Rung Massage Vùng Nhạy Cảm Có 2 Tai Thỏ Kute đã được trình làng với muôn ngàn những lời khen gợi từ phía các chuyên gia cũng như khách hàng thân cận. Prettylove đã thành công với vai trò là nhà sinh sản ra các mẫu sextoy chất lượng ráo trọi.

Ngoài các sản phẩm đồ chơi người lớn Nhật Bản đã quá quen thuộc như dương vật giả, âm vật giả, chày rung… thì các phụ kiện tình dục, đặc biệt là trứng rung massage điểm G cũng cuốn sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng bây chừ, bao gồm cả hai giới.

Với tác dụng kích thích các điểm mẫn cảm trên thân thể phái đẹp, đặc biệt là khu vực âm đạo, hậu môn…, các sản phẩm trứng rung đang càng ngày càng được nhiều người ưa thích để có được những kích thích khoái cảm sung sướng chẳng thể kìm nén.

Một trong những sản phẩm trứng rung kích thích điểm G đang rất HOT bây chừ đó chính là sản phẩm trứng rung tình yêu Seventh Heaven. Hãy cùng tìm hiểu các thông báo chi tiết cũng như ưu điểm nổi trội của sản phẩm phụ kiện tình dục này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Tên sản phẩm: Trứng rung tình ái Seventh Heaven

- Mã sản phẩm: TR-SH001

- Giá bán sản phẩm: 1.550.000 đồng

- Thương hiệu: TAMATOYS

- Xuất xứ: Nhật Bản

- kích tấc: 15.7 x 9.2 x 4.3 cm

- Trọng lượng: 154g

- Tính năng: 7 chế độ rung kích thích điểm G

- Nguồn: 2 pin AA

Sản phẩm Máy rung âm vật mini Seventh Heaven trước nhất được rất nhiều người ưa chuộng vì có kích tấc và trọng lượng vừa nhỏ vừa nhẹ, giúp người dùng có thể mang theo trong túi xách, balo và sử dụng một cách kín đáo mọi lúc mọi nơi để tận hưởng những khoái cảm mê mệt mà không sợ bị ai đó phát hiện.

Sản phẩm này vẫn sử dụng kiểu nối dây truyền thống giữa trứng rung và bộ điều khiển, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này, không lo bị rơi vào tình trạng trứng rung một nơi, điều khiển một nẻo như các sản phẩm trứng rung tình kết nối không dây hiện đại nhưng “hại điện” khác.

>>>> Xem thêm : Bút massage điểm G : https://www.shopdochoi.net/but-rung-...ex-v-vibe.html