Trung Thành đang cung cấp các mẫu kệ sắt v lỗ mâm tôn tại Bình Dương với giá thành cạnh tranh. Kệ có cấu tạo đơn giản từ các bộ phận độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít chắc chắn, là sự lựa chọn phù hợp với các chủ đầu tư đang tìm kiếm kệ lưu trữ tải trọng nhỏ cho nhà kho, không gian lưu trữ của mình.
Nếu bạn có như cầu mua kệ sắt v lỗ hãy liên hệ với Trung Thành ngay để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất

Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ Bình Dương
kệ lưu trữ hồ sơ là mẫu kệ lưu trữ hàng hóa có cấu tạo độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống ốc vít. Kệ có thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt, di chuyển nâng cấp trong không gian lưu trữ một các nhanh chóng. Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện mang lại tính thẩm mỹ cao.
Sử dụng kệ sắt giúp cho không gian nhà kho được tiết kiệm diện tích lưu trữ, hỗ trợ quản lý hàng hóa xuất nhập thuận tiện cho doanh nghiệp. Với tải trọng lên tới 150kg thích hợp với các nhà kho cỡ nhỏ đến trung bình.Một số sản phẩm có tải trọng lớn mà các mẫu kệ siêu thị thông thường không đủ khả năng lưu trữ như bát đĩa, phụ tùng xe máy, thùng sơn, hóa chất...
Trung Thành chuyên sản xuất kệ sắt v lỗ tại Bình Dương
Trung Thành đơn vị cung cấp kệ sắt v lỗ lót ván đầu tại Việt Nam với giá thành rẻ, chất lượng cao. Kệ có tải trọng tốt nếu lưu trữ đúng theo số lượng khách hàng có thể sử dụng liên tục từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp, hư hỏng trong quá trình lưu trữ.
Khách hàng mua kệ sắt v lỗ tại Bình Dương sẽ nhận được các ưu đãi như
- Miễn phí đo đạc, khảo sát mặt bằng
- Miễn phí lên thiết kế 2D- 3D cho khách hàng
- Tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng
- Hỗ trợ nâng cấp, thay đổi kệ khi cần
- Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc
- Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức
- Bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi đơn hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ tại Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904146644 – 0904268232 Trung Thành để nhận báo giá và tư vấn chi tiết nhất. Trung Thành xin hân hạnh được phục vụ quý khách.