Hiện nay Công Ty Trung Thành. Đang cung cấp các mặt hàng về kệ sắt v lỗ lót ván giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường khu vực tp.hồ chí minh ,cho các kho siêu thị ,cửa hàng ,kho bải các khu công ngiệp ,lưu trưc hồ sơ văn phòng …v…v

Chất lượng về Kệ sắt v lỗ đa năng giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường được khách hàng đánh giá cao về thiết kế cũng như lực chịu tải tốt .
Kích thước chủ yếu :
Dài 60cm, 80cm, 100cm, 120cm, 150cm
Rộng 30cm, 40cm, 50cm, 60cm
Cao 1m, 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 1,5m, 3m
Số sàn : tùy theo từng sản phẩm xếp lên kệ


Cung cấp kệ sắt v lỗ đa năng giá rẻ nhất thị trường
Hiện nay các văn phòng , công sở , các khu công nghiệp , nhà máy với một khối lượng tài liệu giấy tờ hồ sơ lớn nên luôn đòi hỏi các sản phẩm kệ lưu trữ hồ sơ Trung Thành văn phòng tiện lợi nhất , dễ dàng lắp đặt , thay đổi và thích hợp với mọi không gian mặt bằng của các công ty , văn phòng .
Với kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đẹp, tiết kiệm diện tích. Kệ Sắt V Lỗ Trung Thành được làm từ sắt v thân có đục lỗ , có 5 mâm đựng đồ vật liệu màu xám(hoặc tùy theo kích thức khách hàng), rắn chắc và khỏe.Nếu bạn đang cần các loại kệ sắt để chứa hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn lắp đặt cũng như có giá tốt nhất thị trường.


Tư vấn nhiệt tình, tư vấn giải pháp tốt nhất cho Khách Hàng
Giá tốt nhất
Hỗ trợ giao hàng tận nhà
Sản phẩm cung cấp chất lượng tốt, bảo hành rõ ràng.
Thông qua bài viết cung cấp cho bạn về những lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng. Từ đó bạn có thể chọn cho mình công ty sản phẩm kệ sắt v lỗ mâm tôn đa năng phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân. Kể từ đó, giúp cho việc quản lý kho dễ dàng hơn, giúp công việc tăng năng suất và hiệu quả hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dòng sản phẩm kệ sắt đa năng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.
Thông tin liên hệ
Hãy liên hệ với Trung thành để có được một cửa hàng ưng ý nhất một môi trường kinh doanh thuận lợi nhất. Trung thành nhà cung cấp hàng đầu về giá kệ siêu thị, kệ kho, kệ sắt v lỗ, .
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm ….. giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ -
Email: samnguyen.kd@gmail.com