bạn có thể sử dụng thảm sàn ở những Khu Vực khác nhau như của nhà khách sạn hành lang ngoài sảnh cầu thang tất cả những Khu Vực đó đều nói lên phong ý tưởng lịch sự chuyên nghiệp của khách sạn. mặc dù vậy mỗi Quanh Vùng lại có những đặc tính tác dụng khác biệt vậy cần bạn phải biết bí quyết tìm mua để hợp với từng khoanh vùng phải trải thảm trải sàn.Giải pháp chọn thảm trải theo Khu Vực của khách sạn

Với Quanh Vùng sảnh khách sạn nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách bạn cần sử dụng thảm trải sàn tphcm dệt tay từ làm từ chất liệu len tự nhiên 100% với dòng thiết kế riêng để tạo sự khác biệt đối với những hotel khác quan trọng đặc biệt nó là cái nhìn trước tiên khi khách bước vào hotel của khách hàng. thảm lót bằng len dệt tay có hoa văn trang trí rất dị nói lên sự phong cách phong cách cho hotel của bạn.

so với Khu Vực hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều người phải chọn thảm lót hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm đặc biệt quan trọng lưu ý đến gia công bằng chất liệu của thảm nên tốt tránh tình hình bay màu sang 1 thời hạn sử dụng. hiện nay thảm lót sàn Khu Vực hành lang rất đa dạng cả về thiết kế and màu sắc thường tông màu đỏ kết phù hợp với hoa văn cổ xưa đc nhiều bạn chọn nhiều với chân thành và ý nghĩa mang đỏ may mắn tài lộc.

Trong các phòng hotel đẳng cấp như khách sạn 5 sao nội địa hoặc nước ngoài bọn họ thường sử dụng loại thảm tấm trải sàn là kiểu được làm theo công nghệ tiến bộ nhất với 80% là sợi tự nhiên kết phù hợp với 20% sợi tổng hợp. làm từ chất liệu len tự nhiên đưa tới cho bạn sự ấm áp thướt tha còn những sợi tổng hợp để giúp cho thảm nhựa chùi chân đc bền lâu hơn và né tránh bạc mầu.