Trưng bày giữa lòng TP đông đúc, dự án Chung cư Feliz Homes mang đến loại hình mua sắm và chọn lựa mua sắm in Resort rất dị. Với quy mô rộng gần 20.000m2 gồm có TTTM, shophouse, siêu thị nhà hàng, shop phía bên trong không gian nhiệt đới gió mùa xanh mát, nơi đây hứa hẹn sẽ đưa đến cho cư dân các Trải Nghiệm mua sắm và chọn lựa ấn tượng.
Sống tại RESORT nhiệt đới gió mùa CHUẨN MỰC TẠI Dự án chung cư Feliz Homes
sự tiến lên mạnh mẽ của Thị phần BĐS Nhà Đất trong khoảng time qua, đặc biệt là tại phân khúc thị phần chung cư đã hình thành sự biến đổi đáng chú ý đến Xu thế sống của cư dân. Với mong muốn mang đến cho cư dân các Trải Nghiệm sống tốt hơn, tránh khỏi những hệ lụy của bê tông hóa, Dự án căn hộ Feliz Homes mang tới các căn hộ xanh, hiện đại với tiện ích nội khu nhất quán, tương đối đầy đủ, mang đến một cuộc sống thường ngày chất lượng hơn cho cộng đồng cư dân mai sau tại đây.
sống trong resort nhiệt đới gió mùa chuẩn mực tại Feliz Homes Hoàng Mai
Với vị trí Feliz Homes Hoàng Mai nằm ở vị trí điểm trung tâm giao thương mua bán giá cao giá số 1 tại Q. Hoàng Mai, dự án đã nhanh chóng trở thành điểm sáng bậc nhất trên Thị phần ngay từ những ngày đầu ra mắt. Với tận tâm lớn lao của chủ đầu tư KLB, nơi đây chăm chút cho cư dân từ các Trải Nghiệm sống nhỏ nhặt nhất, với hy vọng sẽ thiết đặt nên những tiêu chuẩn sống mới chất lượng hơn cho cuộc sống của cư dân.
Gần 80% diện tích S của dự án Feliz Homes được đầu tư để tăng trưởng khoảng không xanh với mặt nước, thảm thực vật đa dạng mẫu mã, mặt nước cùng tiện ích nội khu khác biệt, mang tới không gian sống trong lành, thoáng đãng chuẩn sinh thái. Dự án sở hữu công viên xanh rộng 4000m2 cùng hệ thống vườn đa dạng như vườn thiền, vườn yoga, vườn ion, … cùng 3 khu vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp sẽ mang tới nhiều Dùng thử sống ấn tượng hơn cho những chủ nhà.
mô hình shopping IN RESORT độc đáo TẠI Dự án Feliz Homes Hoàng Mai
Một trong những điểm khác biệt ấn tượng nhất tại dự án Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mà người sử dụng chứng minh và khẳng định không thể bỏ qua là lúc phố mua sắm và chọn lựa mua sắm in Resort khác biệt. Giữa khoảng không xanh nhiệt đới gió mùa thoáng rộng có mặt một khu phố mua sắm và chọn lựa sang trọng rộng gần 20.000m2 với shophouse, trung tâm thương mại, shop, … cùng tuyến phố rộng 21.5m2 cung ứng tối đa nhu cầu mua của cư dân cả trong và kề bên dự án.
loại hình mua sắm in Resort độc đáo và khác biệt chỉ có tại Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai
điểm nhấn đáng kể của khu phố này nằm ngay tuyến phố quốc bộ nằm phủ quanh dự án và 3 tòa tháp Dự án Feliz Homes với những quầy hàng được trang hoàng lung linh, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm check in lôi cuốn, cuốn hút đông đảo người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm. Trong nửa đường kính 5km đổ lại, đây cũng là trung tâm mua sắm chọn lựa, thăm quan, check in, ăn uống, vui chơi giải trí sống động động tiên phong hàng đầu Quanh Vùng với quy mô lớn và khác biệt.
Với loại hình mua sắm in Resort lạ mắt lần đầu tiên xuất hiện tại cửa ngõ hướng nam TP. Hà Nội, Căn hộ Feliz Homes sẽ là tâm điểm phồn hoa của khoanh vùng. Cùng theo với điểm mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tiện nghi, giao thương tiện nghi cùng cơ sở hạ tầng đô thị tân tiến, tiềm năng phát triển của dự án được xem rất cao, với khả năng tăng giá trị vượt bậc sau đây.
bằng sự việc tăng trưởng cùng theo đó về cả không gian xanh và khoảng không Thương mại dịch vụ, Feliz Homes Hoàng Mai mang tới tiêu chuẩn sống mới cho những người dân trong Khu Vực. Đó là một trong những cuộc sống đời thường an yên, gần cận với vạn vật thiên nhiên, yên bình tại tổ ấm mà vẫn giữa được hơi thở sôi động của cuộc sống đời thường tân tiến, tân tiến và sôi động của Hà Nội Thủ Đô.

GIÁ TRỊ ĐỊNH DANH DỰ ÁN Feliz Homes Hoàng Mai
Trong toàn cảnh quỹ đất thủ đô đang càng ngày càng trở nên khan hiếm, Dự án Feliz Homes biến thành một trong những dự án hiếm hoi có vị trí đẹp ngoạn mục tại nội đô. Dự án được bảo phủ bởi có các tuyến phố lớn như Tân Mai, Trương Định, Giải Phóng, … giúp cư dân đơn giản kết nối đến mọi khu vực trọng yếu của Thành Phố và thuận lợi liên kết đến các tiện ích công như trường lớp, bệnh viện, chợ, ….
Các giá trị định danh Dự án chung cư Feliz Homes
Cùng với đó, dự án còn chinh chinh người tiêu dùng bởi có khoảng không gian sống độc bản ấn tượng. Ba tòa tháp chung cư sau đây đều mang ba phong cách thiết kế riêng, cùng theo với đó là hệ thống hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng, đáp ứng đủ yêu cầu sống, Trải Nghiệm và tận thưởng của cư dân. Đây chính là điểm mạnh lớn mà rất khó có thể có dự án nào sánh bằng.
Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, tiềm năng lớn cùng giá bán Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hợp lý chính là các giá trị năng tới kĩ năng phát sinh lợi nhuận cao cho cư dân dự án, cả ở khía cạnh đầu tư, kinh doanh lẫn an cư.
>>> Đọc thêm: Tiến độ xây dựng Feliz Homes Hoàng Mai