Với nhiều ngành công nghiệp hiện tại trong đó xây dựng là một trong những ngành chủ yếu nhất, với sự đột phát mới trong ngành xây dựng đó chính là máy bẻ đai thép thiết bị hỗ trợ rất nhiều. Đây là một loại máy có thể cắt, uốn sắt thép tự động thay thế cho sức người như lúc trước vẫn dùng.


Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và các loại máy công nghệ cao để sản xuất sản phẩm này. Được chế tạo theo các tiêu chuẩn và quy định hiện hành của ngành xây dụng, các loại máy bẻ đai sắt tự động của chúng tôi được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp xây dựng.

Dòng máy bẻ đai sắt tại Bình Dương được kiểm tra bởi bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp đặt tại đơn vị, đặt biệt là chất lượng cao để loại trừ toàn bộ các sai sót. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ cung cấp máy bẻ đai sắt xây dựng tự động mà còn sản xuất máy uốn sắt và máy đang lưới B40 với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

- Ưu điểm của máy uốn đai sắt trước nhất phải kể đến máy uốn đai là thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và rất thích hợp với đại phần nhiều các công trình kiến trúc xây dựng lớn nhỏ ngày nay.

- Thiết bị vận hành ổn định, đơn giản không gặp khó khăn đối với người lao động, bên cạnh đó máy có độ bền cao, ít hỏng tạo sự tiện lợi đến người dùng.

- Với khả năng hoạt động liên tiếp, công suất mạnh mẽ máy bẻ đai CHIHO chính hãng giúp đẩy nhanh tiến độ công trình, hà tằn hà tiện chi phí thuê thêm nhân lực...
Tham khảo sản phẩm mới của CHIHO =>>> Máy Đan Lưới B40 =>>> https://cokhitudongchiho.com/sp/may-...y-lam-luoi-b40


- Máy có khả năng bẻ trên 20 kiểu đai khác nhau các loại đai sắt thép khác nhau như hình tròn, vuông, chữ U, L... tùy theo nhu cầu dùng của người dùng.

Bởi vì thế mà cơ khí CHIHO chúng tôi là một trong số nhà sản xuất độc quyền về mặt hàng may uon dai, máy bẻ đai tự động, đứng... Khi quý khách đến với công ty CHIHO chúng tôi xin cam kết 100% sản phẩm chính hãng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tuyển lựa sản phẩm của CHIHO chúng tôi.
Quý khách có thể tham khảo thêm về hướng dẫn sủ dụng máy bẻ đai sắt
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com