Yamaha W106 được coi là dòng đàn bước đầu và gây ấn tượng nhất của hãng sản xuất trên thị trường đàn piano upright hàng đầu; với kiểu dáng thiết kế chân cong cổ xưa trên tone màu gỗ Mahogany đột nhiên chất lượng cao, W106 tôn lên vể quý tộc cho đồ trang trí trong căn hộ ngôi nhà bạn.


điểm sáng Piano Yamaha W106B

Yamaha W là chữ viết tắt của từ Wood (gỗ thiên nhiên), thiết kế Color hình mẫu là nâu với vân Gỗ nổi thường phủ bóng với dòng W106 và tối ưu nhám sang trọng với dòng W101 và W102. Các dòng đàn có thêm chữ "B" ẩn dưới được thiết kế màu sẫm hơn so sánh các dòng còn lại, và đồng thời âm sắc cũng đã được cải thiện càng đảm bảo hơn. Đàn Piano Yamaha W106 với kiểu dáng thiết kế rất cẩn thận mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, sang trọng và quý tộc.


Đàn Piano yamaha u3h upright piano được làm từ trong thời hạn 1980, giai đoạn hoàng kim của hãng sản xuất Yamaha khi sản lượng và chất lượng gỗ phong phú và đa dạng với giá thành tốt, được gạn lọc chu đáo và du nhập trực tiếp từ Bắc Phi. Cho đến mà không có bất kỳ sản phẩm gỗ thanh tao nào có lẽ sánh bằng.


âm lượng W106B
Được tạo toàn bộ thùng đàn bằng gỗ thông Bắc Mỹ (một nguyên liệu gỗ huyền thoại) với kỹ thuật chọn gỗ khắc khe nhất giúp Yamaha W106 tái tạo âm thanh thuần khiết lung linh cùng âm bass táo bạo rền vang.


Thùng Đàn W106B

mẫu mã dáng đàn Upright (đứng) với chỉ tiêu Size U3 cao 132cm giúp tối ưu cộng hưởng cho âm thanh dũng mạnh và các chi tiết tốt. Các đường cạnh tối ưu kiên cố, mặt trước giá đàn kiểu dáng nhô ra trước tạo độ mạnh trong bề ngoài. cùng lúc, theo phong cách cổ điển âu lục, hãng Yamaha đã bề ngoài lại bộ chân đàn dáng cong đẳng cấp và sang trọng.

dáng vẻ Pedal

W106 mua đủ 3 Pedal cung cấp công nghệ chơi piano cổ xưa khó nhất : soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, sau đó là sostenuto pedal là pedal duy trì và rốt cục là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. gia công bằng chất liệu của bộ Pedals được đúc từ đồng nguyên khối giúp tôn vinh vẻ cao cấp và giữ vị chất lượng độ bền hàng trăm năm.

Đồ Chơi Âm Nhạc Cho Trẻ Mầm Non Giá Rẻ An Toàn
https://dochoihoangha.com/danh-muc/hoat-dong-am-nhac

công nghệ tiên tiến máy đàn đặc quyền Yamaha, đồng thời hãng đã cải tiến hơi nhiều để dòng W106 hướng đến được đối tượng người sử dụng gamer nhạc cổ truyền. Máy đàn được liên kết từ hơn 600 các bộ phận chi tiết một cách tinh tế và đúng đắn xác xắn giúp chế biến chuyển động phím mượt mà cùng âm thanh chu đáo biểu tượng của dòng Yamaha W. Hầu hết máy đàn Yamaha đều được tạo thủ công bằng tay với đội hình công nghệ lành nghề.

Búa đàn được cung cấp từ nỉ lông cừu cao cấp, chốt pin nikel chống gỉ sét, khung Frame Chất liệu gang tăng cường mức độ chịu lực.

Dây đàn

Dây đàn được phân phối bằng chất liệu thép cường độ cao tập trung chi tiết dai sức, ít cacbon nhất, dây có bán kính nhân 2 khác nhau. nói chung lượng dây đàn trên cây đàn piano W106 là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước riêng biệt dùng trong các cung vực phân biệt. Dây đàn Yamaha Upright có chức năng chịu lực từ 500kg đến 20T.


Soundboard (bảng cộng hưởng)

Soundboard chính là tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết dán băng qua ngựa đàn. một số ít nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào chú ngựa đàn ta sẽ nhận mặt được vị thế soundboard nằm ngay đâu.


Các soundboard thường được thiết kế từ gỗ họ thông nguyên khối như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào lúc ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch gần giống 10.16 – 15.24cm đang được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn. Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm tất cả 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Dòng đàn Yamaha W106b chuộng không khí bề ngoài cổ kính cao cấp, đẳng cấp; đồng thời chất âm hướng đến sự điềm đạm sâu lắng và mạnh của dòng nhạc cổ đại. Một không giản thưởng thức âm nhạc ấn tượng!

Xem thêm: Đàn Piano Điện Artesia Performer giá rẻ dưới 6 triệu Mới 100%

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com