Cắt móng tay và móng chân là một việc rất quan trọng. Nếu móng mọc quá dài và không được tỉa gọn thì móng sẽ rất nhọn, không đều nhau và rất nguy hiểm. Chính vì thế, những Bộ cắt móng tay cao cấp được sản xuất và chúng hầu như là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt, vệ sinh cá nhân của mỗi người.Một người phụ nữ sành điệu hay một người đàn ông lịch lãm, nam tính đâu thể để mặc bộ móng tay của mình thiếu gọn gàng và mất thẩm mĩ đúng không? Để giải quyết mối bận tâm đó cho người tiêu dùng, Kềm Duy xin giới thiệu sản phẩm Bộ bấm móng tay kềm duy 4 món hàng cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bộ bấm móng tay kềm duy 4 món làm từ chất liệu thép chống gỉ cao cấp của Nhật khiến sản phẩm luôn sáng đẹp và bền, hơn nữa tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi và hài lòng nhất cho khách hàng từ những công việc nhỏ nhặt như chăm sóc bộ móng tay, móng chân, sản phẩm đồ cắt móng tay kềm duy 4 món cùng những tính năng hiện đại.

Loại thép chống gỉ cao cấp của Nhật Bản được lựa chọn để trở thành chất liệu chính của sản phẩm nhằm bảo vệ tuyệt đối sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chất liệu thép cao cấp của lưỡi bấm khiến bộ phận này của sản phẩm có độ cứng, sắc và bền cao tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Bộ Bấm Móng Tay 4 Món Kềm Duy đa tác dụng, chăm sóc da mặt, chăm sóc móng tay.

Sản phẩm chăm sóc mặt : Nhíp lông mày, kéo lông mày, nhét tai, nhíp xoắn ốc, loại bỏ mụn trứng cá, vòng đùn

Sản phẩm chăm sóc móng : Cắt móng tay; cắt móng tay xéo; cắt móng tay cho bàn chân; làm sạch móng tay, biểu bì; giũa móng tay; dao móng chân; dao cào; dao cạo.

Lưỡi bấm với chất liệu thép siêu cứng, vô cùng sắc bén. Ba kích cỡ vô cùng linh hoạt

Vỏ lưu trữ dập nổi, kiểu dáng thời trang chất lượng cao, nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo du lịch, picnic. . . hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Cũng giống như tóc, móng tay mọc dài ra và phát triển không ngừng vì vậy việc cắt sửa móng tay được diễn ra như một công việc theo chu kỳ nhất định. Móng tay còn là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trên cơ thể bởi bàn tay không chỉ là nơi làm việc, tiếp xúc trực tiếp với môi trường mà móng tay còn là nơi trú ẩn khá tiện lợi với các loại vi khuẩn.

Chính vì thế bạn nên chăm sóc cắt móng tay 1 tuần 1 lần, và móng chân 1 tháng 1 lần với bộ bấm móng tay Kềm Duy 4 món để đảm bảo thẩm mỹ cũng như đảm bảo vệ sinh con người.

Hãy nhay tay liên hệ với Kềm Duy qua Hotline: 0938.919.853 để được tư vấn trực tiếp. Kemduy.com – địa chỉ mua bấm móng tay uy tín nhất hiện nay. Đại Lý Kềm Duy đã hoạt động từ chục năm nay, chuyên sản xuất bấm móng tay, bộ cắt móng tay với giá cả hợp lý, cực kỳ uy tín và đảm bảo.

Xem thêm: Bộ Bấm Móng Tay 7 Món Cao Cấp Kềm Duy: https://daily.kemduy.com/san-pham/bo...ao-cap-kem-duy