"Bác sĩ cho sao quy đầu dài, không lộ ra ngoài nên không quen xúc tiếp, khi có tiếp xúc lạ thì sẽ bị kích thích dẫn đến xuất tinh sớm", anh Sang nói. Đây là phòng khám lăng xê "trị hết xuất tinh sớm" anh tìm được khi lên mạng tìm hiểu về bệnh, cách đây hai tuần.

Anh Sang đồng ý thực hành thủ thuật theo tham mưu của thầy thuốc phòng khám. Trên bàn mổ cắt da quy đầu, thầy thuốc tư vấn anh Sang nên cắt dây tâm thần dương vật với giá mỗi dây 4 triệu đồng, tổng cộng bốn dây tâm thần là 16 triệu. Bác sĩ cũng khuyên anh cắt dây chằng để nâng dương vậ,t giá 6 triệu.
Sau mổ, mỗi lần tái khám, thay băng anh phải trả thêm hai triệu đồng. "rút cục tôi đã tốn gần 40 triệu mà tình trạng xuất tinh sớm không cải thiện, độ cương giảm hơn xưa, cảm giác dương vật như ngắn hơn", anh Sang nói.

thầy thuốc Lê Vũ Tân, Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, cho biết hầu như mỗi ngày đều gặp vài trường hợp bệnh nhân đến khám xuất tinh sớm sau khi điều trị cắt da quy đầu, cấy chỉ nano, cắt tâm thần lưng dương vật, đeo vòng, gắn bi... không hiệu quả ở một số phòng khám.

"Những phương pháp này đều không có tác dụng và không được khuyến cáo trong điều trị xuất tinh sớm", Bác sĩ Tân nhấn mạnh. Nếu may mắn, người bệnh chỉ mất tiền, vết thương sẽ lành. Trường hợp không may, người bệnh vừa mất tiền vừa phải vào bệnh viện giải quyết biến chứng.