Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

sửa máy in bị lem quận 3

nạp mực in quận 3

Hướng Dẫn Cách Sửa Một Số khi in ra Bị Lem, Sọc, Mờ trên Bản in trên Máy in Laser và Máy in Phun.
Lỗi Bị các đường sọc trên bản in ở Máy in phun.
Nguyên Nhân:
Đối với máy in laser, đây thường là giải pháp tương tự như những giải pháp ở trên, vì vậy hãy thử từng giải pháp và xem chúng có giúp khắc phục sự cố hay không. Máy in phun (sử dụng mực lỏng), hoạt động hoàn toàn khác so với máy in laser (sử dụng mực dạng bột) nhưng chúng tôi vẫn gặp phải các vấn đề tương tự. Vì vậy nếu trên máy in phun bạn có những đường kẻ ngang là do đầu in bị nghẹt hoặc bị tắc.

Dịch vụ Sửa máy in màu tại nhà tphcm
Dịch vụ Sửa máy in màu tại nhà tphcm
Giải pháp:
Trước hết hãy thử tùy chọn làm sạch đầu in trong menu máy in. Nếu không hiệu quả, hãy lấy một ít khăn giấy, tăm bông (Q-tip) và nước xà phòng ấm. Lấy hộp mực ra, tắt / rút phích cắm máy in. Lấy hộp mực và đặt nó lên khăn giấy, sau đó kiểm tra vị trí mực chảy ra. Nếu có vẻ như bị tắc, hãy dùng một miếng bông gòn ẩm (không ngâm nước) để chấm và làm sạch đầu in.

Đôi khi đầu in là một phần của hộp mực, nếu có hãy dùng tăm bông để lau khu vực mực chảy ra nhưng đừng làm ướt máy in! Điều này sẽ khắc phục sự cố sau khi bạn lắp lại mực và thử in lại.

Thiếu các vùng in – Bản in khi in ra bị mất chữ – Chữ không rõ nét máy in Laser
Có một số nguyên nhân có thể gây ra điều này, vì vậy bạn có thể cần phải kiểm tra từng nguyên nhân trong quá trình loại bỏ để tìm ra điều gì đang xảy ra nhưng trong hầu hết các trường hợp, vấn đề là do trống.

Nguyên nhân:
Máy in laser hoạt động bằng một chùm tia laser ‘phác thảo’ hình ảnh của những gì bạn đang in lên một hình trụ kim loại màu xanh lá cây được gọi là trống hoặc bộ phận quang dẫn. Trống này sau đó cuộn mực lên giấy khi nó đi qua. Trống mực là một bộ phận bảo trì có thể thay thế của máy in và có thể được tích hợp sẵn trong hộp mực hoặc tách biệt với hộp mực nằm trên hoặc dưới hộp mực.

Nếu trống bị hỏng theo bất kỳ cách nào với dấu tay hoặc bụi bẩn, nó có thể khiến các phần của bản in bị thiếu vì bụi bẩn cản trở hình ảnh của bạn được cuộn lên trang.

Nó cũng có thể do gương bị hỏng hoặc bẩn phản chiếu chùm tia laze hoặc có thể do bộ nhiệt áp bị hỏng.

Bộ nhiệt áp là một bộ phận bảo trì có thể thay thế được trong máy in để làm tan chảy mực để mực vẫn còn trên trang. Nó cũng tạo áp lực để nếu một số bộ phận của nó bị hỏng, nó có thể ngăn mực ở lại trên trang.

Giải pháp:
Rất tiếc, không thể dễ dàng làm sạch các bộ phận bảo trì này nhưng các bước sau có thể giúp khắc phục sự cố này:

Thay thế hộp mực nếu bạn có hộp mực mới, nó có thể bị lỗi hoặc hết.
Thay thế bộ trống – điều này sẽ khắc phục sự cố hầu hết thời gian.
Thay thế bộ nhiệt áp.