Que rung tình yêu Svakom Cici có thiết kế phần đầu được bo tròn cực linh hoạt nên có thể dễ dàng chạm đến điểm nhạy cảm nhất trong âm đạo như: Điểm G, hột le,...
Đặc biệt hơn, các quý ông có thể dùng phương tiện này nhằm kích thích cả những điểm khác trên thân thể nàng như ngực, eo,... nhằm khêu gợi những khoái cảm dục tình mê mệt đầy hưng phấn cho nàng trong màn dạo đầu, giúp “cuộc yêu” trơn và vẹn tròn hơn.

Que rung tình Svakom Mini Emma được tích hợp 6 chế độ rung thông minh, hoạt động mạnh mẽ, hứa có thể khiến “cô bé” phải khóc thét vì sung sướng.
Đặc biệt, dù rung lắc cực mạnh nhưng sản phẩm không phát ra tiếng ồn, mang đến cho các chị em những giây khắc thăng hoa thoải mái, cực kỳ kín đáo và riêng tư.
Nhờ đó mà ngay từ những phút trước nhất “xâm nhập” vào âm đạo, máy nhanh chóng kích thích khoái cảm với chế độ rung siêu đỉnh, khiến các nàng “phê quên lối về”, lên đỉnh cực đã

Que rung kích thích điểm g là một loại đồ chơi tinh dục giá rẻ thành phố ha nội. Có chức năng kích thích điểm g hiệu quả, tăng khoái cảm à kích thích khoái cảm cho nữ. Que rung ái tình kích thích điểm g tăng khoái cảm làm hài lòng kể cả với khách hàng khó tính nhất. Đồ chơi kích thích cho nữ giá rẻ nhất hiện.

Que rung tình yêu kích thích điểm g là 1 loại đồ chơi dục tình cho nữ. Có tác dụng kích thích điểm g hiệu suất cao tăng khoái cảm à kích thích khoái cảm cho nữ. sản phẩm chơi tình yêu giá thấp đó được đàn bà ưa dùng vì hiệu quả kích thích cũng tương tự thiết kế kiến thiết không gồ gề dễ đưa đi bên mình.

đồ chơi tình dục thành phố hồ chí minh còn có khả năng biến dương vật của phái mạnh thành máy rung, khiến cuộc “mây mưa” của các cặp đôi trở nên kích thích, nóng bỏng và cuồng nhiệt chưa từng có.
Với Svakom Marin, nó hoàn toàn có giúp cho những chị em lâu ngày chưa “làm tình” được lên đỉnh cực phấn khích. Làm cho “cô bé” sướng tê tái đầy thỏa mãn với 11 chế độ rung cực mạnh kết hợp cùng rất nhiều chế độ rung khác nhau.

  • Xem thêm : đồ chơi tình dục 4u dương bá trạc phường 1 quận 8 thành phố hồ chí minh : https://www.shopdochoi.net/