Hiện tại Head Tân Cương - Đại lý Honda Quảng Trị có cung cấp các kiểu xe Monkey mới nhất. Các mẫu xe Monkey không những đẹp mà chất lượng chính hãng 100% nhằm phục vụ cho nhu cầu hiện nay của mọi khách hàng.

Với sự tư vấn tận tình của nhân viên sẽ giúp khách hàng thực hiện thủ tục mua xe Monkey trả góp một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Không những vậy, khách hàng có thể mua Honda Monkey trả góp chỉ với lãi suất 0% cực hấp dẫn.

Khi tài chính không dư dả thì có thể mua xe Monkey trả góp. Đây cũng là lựa chọn khá bình thường hiện nay. Bạn sẽ có được những trải nghiệm mới về văn hoá chơi xe, cảm nhận được sự thú vị khi lái xe Honda Monkey.


Chính vì vậy, khi mua xe, bạn không chỉ là mua một chiếc xe đơn thuần. Mà bạn đang sở hữu một chiếc xe máy độc, lạ, cá tính và mang đậm nét văn hóa cổ xưa pha lẫn hiện đại. Xe thể hiện được bản sắc riêng trên thị trường xe máy hiện nay.

Hiện tại trên thị trường chiếc xe “khỉ” Monkey này có giá giao động khoảng 85 triệu đồng. Đối với những người trung niên nếu có thú vui chơi xe khi đã có kinh tế vững vàng thì không ngần ngại. Họ hiển nhiên có thể bỏ ra số tiền gần cả trăm triệu vào để sở hữu chiếc xe này. Xe máy Monkey mang một nét đẹp văn hoá mà ít mẫu xe nào có được.

Xem chi tiết xe Monkey trả góp tại nguồn: https://hondatancuong.com.vn/mua-xe-monkey-tra-gop/