Mua dịch hiện tai nếu bạn đang ở tại nhà và muôn mua các mặt hàng nhu yếu phẩm online nhưng đang tham khảo các loại giá nhu yêu phâm.

Hôm nay tôi sẽ cập nhật bạn vài sản phẩm bạn có thể đặt mua và các dịch vụ có thể giao hàng tân nha như các loại thực phẩm làm từ heo, bò, ga, cá nhé!

Các nhu yếu phẩm là loại thực phẩm không thể nào thiếu tron cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đặc biệt dịch bênh hiện nay việc trừ các nhu yếu phẩm là việc rất cần thiết.


Đơn thuần hiện tai mình sẽ đề cập các loại sản phẩm gồm:

1. Các loại sản phẩm làm từ thịt heo: Hiện tại heo có giá khá ổn định nhưng giá lại có xu hướng khá cao 1kg nạc heo hiện khoản 145k và sườn que 150k.

Dù nhiều người nói heo không lên giá nhưng vấn đê di chuyển ra vào nên chi phí vận chuyển sẽ rất cao.

Các loại thực phẩm có liên quan đến thịt heo hiện tại giá cả cũng được tính khá cao và tùy thuộc vào các thành phố.

Ví dụ như lạp xưởng heo loại sản phẩm làm từ thịt heo thì giá cũng khoản 190k đến 220k. Nó về loại lạp xưởng heo thì tùy thuộc vào từng loại như nạc nhiều hay ít hoặc lạp xưởng là loại tươi hay khô, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn có thể vào link này để xem gia từng loại lạp!

Nhóm thực phẩm bò: Giá các dòng thực phẩm làm từ bò luôn có giá cao hơn thịt heo du có dịch bệnh hay không. Với thời điểm hiện tại thì giá 1kg nạm khoan 220k và bắp bò khoản 250k.

Các dòng sản phẩm liên quan đến bò như: bò viên hiện giá khoản 270k cùng tương tư giá tùy vào chất lượng của từng loại nếu bạn mua kinh doanh hay mua dùng hằng ngày vì giá bò viền phụ thuộc vào từng loại và tỷ lệ bò trong viên.

Loại phổ biến thứ hai là chả bò loại này tùy vào từng loại khác nhau như chả bò khu vực đà nẵng có giá khác hay chả bò khu vực an giang thì giá cũng khác.

Nói đế chả thì có rất nhiều loại làm từ rất nhiều nguyên liêu khác nhau như chả cá, chả cua, chả tôm, chả bò, chả lụa vì thể tôi sẽ không cập nhật hết ở dây, để biết các loại giá cụ thể bạn có thể xem thêm để biết nha!


Các loại sản phẩm làm từ cá: như cá tươi hoặc khô cá hiện tại giá cũng có giao động tăng khoản 270k đến 350k

Ở đây tôi xin đề cập vài loại cá và khô phổ biến như khô cá lóc, khô cá sặc, khô cá đù và khô cá chỉ bạn có thể truy cập http://vinafood.net/gia-dac-san_2787VI123cskh để biết cụ thể hơn