Xin chào mọi người, mình tự giới thiệu mình là Ngọc. Mặt mình bị sẹo rỗ cũng nhẹ thôi, tuy nhiên mình bị sẹo rỗ vị trí ngay trước má khiến mình mất tự tin trong giao tiếp. Mình bị cách đây cũng khá lâu (khoảng 10 năm).

Trong vòng 10 năm qua thì mình đã thử đủ mọi cách, ngay cả những phương pháp dân gian để cải thiện nhưng không đạt hiệu quả.


đây là mình ngọc qua quá trình điều trị tại phòng khám da liễu Hà Nội

>>> Bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất an toàn giúp bạn không còn lo lắng tình trạng sẹo rỗ khiến bạn mất tựu tin nữa, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng tự tin với khuôn mặt xinh đẹp của mình.

Tình cờ mình đang sử dụng facebook giải trí những lúc mệt mỏi thì thấy phòng khám da liễu Hà Nội. Mình đã truy cập vào google tìm hiểu những thông tin của phòng khám, và tìm kiếm trên các diễn đàn về những kinh nghiệm trị sẹo thì vô tình gặp được 1 chị đã và đang trị sẹo tại đây.

Mình cũng đã kết bạn ngay với chị và được anh chia sẻ nhiệt tình và cũng như cho xem thử hình trước và sau quá trình điều trị, thấy cải hiệu quả. Tình trạng sẹo của chị cũng khá nặng nhưng qua quá trình điều trị đã cải thiện như vậy thì mình bị nhẹ sẽ dễ trị hơn nữa.

Nghĩ thế nên mình quyết tâm tìm đến phòng khám da liễu Hà Nội để được tư vấn, khám và lên phương pháp điều trị. Bác sĩ nhận định sẹo trên mặt mình là sẹo nhẹ, điều trị 4 lần cam kết khỏi 60-70%. Nghe vậy mình rất vui và yên tâm mình quyết tâm làm ngay.


tình trạng sẹo của anh đấy cho mình xem

>>> Bạn có thể xem thêm cách điều trị sẹo rỗ sau mụn hiệu quả giúp bạn không còn lo lắng tình trạng sẹo rỗ xuất hiện do mụn trên khuôn mặt của bạn, giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng.

Mình mới điều trị 1 lần đầu tiên thôi, hiệu quả cải thiện sẹo rõ rệt đã đạt được khoảng 30%, trước đây da mặt mình khá mỏng nên sau đợt điều trị đầu tiên da mình vẫn còn khá yếu, và việc trị sẹo gây mất thẩm mỹ trong khoảng 1 2 tuần đầu tiên.

Công việc của mình thường xuyên tiếp xúc khách hàng, chính vì vậy nên hiện tại vẫn chưa sắp xếp được thời gian điều trị đợt sau. Mình sẽ tranh thủ cố gắng đợt nghỉ phép để điều trị lần tiếp theo.

Kinh nghiệm trong quá trình điều trị của mình sau lần đầu điều trị thì 3 ngày đầu luôn giữ kĩ mặt, đừng để bị nhiễm khuẩn, thực hiện đúng yêu cầu của phòng khám đề ra. Ngày sau mình sơ ý ội đầu không may để nước chảy lên mặt, mình đã dùng khăn lau khô ngay và nghĩ sẽ không ảnh hưởng gì

Sau đó mặt mình bắt đầu bưng mủ, mình rất lo lắng, vẫn chưa hiểu nguyên nhân nào mà cứ nghĩ do mình bị nhiễm khuẩn do điều trị gây ra, những kông phải như vậy mình nhận ra, do mình bất cẩn trong quá trình tắm gội, và tuyệt đối không được để nước văng lên mặt của mình.


Trong quá trình mình giữ gìn cẩn thận mà mặt mình hết mưng mủ. Do làn da mình khá yếu nên mình mất đến 3 tuần da mình mới bong hết mài ra, gây ảnh hưởng đến công việc của mình khá là nhều. Những đạt được kết quả thì làm mình hài lòng.

Sau quá trình bong mài thì mình nhận thấy lỗ chân lông da mình to hơn và sẹo nhìn cũng khá rõ, tuy nhiên trong khoảng 1 tuần sau, mình thấy lỗ chân long se lại và cải thiện sẹo đáng kể. Vì vậy nếu các bạn cảm thấy lo lắng sau khi bong mài da không cải thiện nhiều, từ từ sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Mình có lời khuyên dành cho các bạn, nếu làn da của bạn mỏng, sẽ mất nhiều thời gian để da bong mài và hồi phục hơn so với bình thường, có thể từ 10-15 ngày. Bạn cần sắp xếp công việc trước giúp việc điều trị không ảnh hưởng nhiều.


Điều trị sẹo rỗ bạn cần kiên trì và liên tục thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn nên bổ sung nhiều các loại trái cây tốt cho da trong quá trình điều trị để da hồi phục tốt hơn. Mình sẽ tiếp tục quá trình điều trị thêm vài lần nữa cho đến khi da mình cải thiện tốt nhất giúp mình tự tin hơn.

Cảm ơn tất cả mọi người đã lắng nghe những chia sẻ của mình!

>>> Xem ngay trị sẹo rỗ lâu năm giá bao nhiêu giúp bạn biết rõ nhất về phương pháp trị sẹo rỗ, địa chỉ thông tin quá trình điều trị, giúp bạn có thể lê pháp đồ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất, giá cả vừa túi mọi người.