in bao bì giấy TPHCM Những chiếc hộp giấy đựng giày luôn chứa đựng những lợi ích tuyệt vời mà rất nhiều người sử dụng vẫn không biết!

Từ vài chục năm nay những chiếc hộp giấy đã xuất hiện và trở nên phổ biến với nhiều mục đich sử dụng khác nhau. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện ở khắp nơi như: cửa hàng, nhà sản xuất, xưởng sản xuất… và đây là phụ kiện không thể thiếu được dùng để bảo quản và giúp những vật phẩm trở nên giá trị hơn, sang trọng hơn.

Dịch vụ in bao bì giấy Được sử dụng nhiều là thế, nhưng không phải doanh nghiệp nào, cửa hàng nào cũng biết hết giá trị của những chiếc hộp giấy đựng này. Lợi ích chúng mang lại luôn cao hơn rất nhiều lần so với những giá trị mà ta nhìn thấy. In hộp giấy đựng giày cao cấp tại TP HCM

Hộp giấy có tác dụng bảo quản, và phân loại giày dễ dàng công ty làm hộp giấy

Khi chúng ta đặt những sản phẩm hay cụ thể hơn ở đây là những đôi giày. Những đôi giày trong hộp giấy sẽ được bảo quản kĩ càng, tránh bụi bẩn, va chạm… khiến cho chúng bị hư hỏng, bẩn, kém phần hấp dẫn.

Ngoài ra, việc khoác thêm một lớp áo là hộp giấy đựng đã khiến những đôi giầy trở nên thêm phần sang trọng, giá trị từ đó cũng được nâng cao và thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn.

Thường thì mỗi hộp giấy đựng giày sẽ được thiết kế về hình dáng, cũng như màu sắc khác nhau. Đây là cách dễ dàng để giúp những người giữ kho kiểm,vận chuyển có thể phân loại giày dễ dàng.

sử dụng hộp giấy đựng giày tiết kiệm chi phí

Xo với các loại hộp được làm từ chất liệu: Nhựa, mika, gỗ, tre thì hộp giấy được làm từ giấy có chi phí khá rẻ trong khi các tính năng vẫn được đáp ứng gần như là đầy đủ. Điều này đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được vô số chi phí từ đoa giá thành sản phẩm hạ, kích cầu tăng lên.

In hộp giấy đựng dày thân thiện môi trường công ty làm hộp giấy

Những chiếc hộp giấy đựng giày được sản xuất bằng nguyên liệu carton, thành phẩm sản xuất từ các nguyên liệu tái chế, nguyên liệu giấy rác bỏ lại. Sử dụng sản phẩm này doanh nghiệp ngoài việc giảm thiểu chi phí còn có thể giảm thiểu lượng rác thải ra ngoài môi trường và bảo vệ môi trường.

Hiện nay, các cơ quan chức năng luôn khuyến khích doanh nghiệp, và cửa hàng sử dụng các vật dụng được làm từ giấy như hộp giấy, túi giấy giá vừa rẻ lại thân thiện với môi trường.

Hộp giấy đựng giày tiện lợi cho việc di chuyển

in bao bì giấy quận 12 Nếu như các loại hộp đựng giày được làm bằng chất liệu: nhựa, mika hay gỗ gây tốn nhiều diện tích cũng như trọng lượng trong việc sắp xếp trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy lại rất nhẹ, có thể xếp gấp gọn gàng và vận chuyển đến kì nơi đâu kể cả miền núi hay đầm lầy không lo hỏng hóc, rơi vỡ. Vì thế, đây sẽ là phương pháp giảm bớt những sai hỏng và vận chuyển giầy nhanh chóng mà hiệu quả. công ty làm hộp giấy

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net