"Người con gái có thể cho Đàm Vĩnh Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt chính là 'họa mi'. Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi".

Trưa 19/2, Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến sau một năm vướng tin đồn hẹn hò. Chia sẻ về bạn trai kém tuổi, Mỹ Tâm cho biết cô đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh". Trong khi đó, nam diễn viên vẫn gọi Mỹ Tâm là "cô Út".

"Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy.
Tag: thiết kế bar

Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải 'rào trước đón sau'.

Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm", Mỹ Tâm trả lời trên VnExpress.

Mỹ Tâm vừa công khai tình cảm với bạn trai kém 10 tuổi, người hâm mộ và nhiều sao Việt lập tức gửi lời chúc mừng. Song, đáng chú ý hơn cả là dưới các bài viết nói về thông tin Mỹ Tâm - Mai Tài Phến hẹn hò, dân mạng lại bất ngờ gọi tên Đàm Vĩnh Hưng.

Sở dĩ, khán giả "réo tên" Đàm Vĩnh Hưng là do suốt hơn 1 thập kỷ qua, nam ca sĩ luôn dành tình cảm "đặc biệt" với Họa mi tóc nâu. Thậm chí, giọng ca Biển tình còn khẳng định người con gái mang cho anh những cảm xúc đặc biệt chính là Mỹ Tâm. Tag: thi công bar

''Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn 'bị thương mãi một người' nữa nên khó mở lòng mình", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

''Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là 'họa mi'. Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào.

Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi'', Đàm Vĩnh Hưng nói thêm. Tag: Phong karaoke gia re

Theo Vietnamnet