Lợi thế của tủ bếp gỗ công nghiệp quyết định gia đình bạn nên dùng gồm những điều gì. Xem ngay dưới đây.

Nên dùng tủ bếp gỗ công nghiệp vì những điều này:Tủ bếp gỗ công nghiệp thường được sử dụng ở các chung cư cao tầng, những nơi có khí hậu nóng lạnh thay đổi thất thường, do tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống cong vênh rất tốt nên nó sẽ thích hợp ở những nơi này hơn. Tủ gỗ tự nhiên sẽ không thích hợp ở đây vì tình trạng cong vênh sẽ xảy ra ở chung cư tần cao sau một thời gian sử dụng.

Mức giá tủ bếp gỗ công nghiệp rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều: Tủ bếp gỗ công nghiệp cạnh tranh được rất tốt với các dòng tủ bếp khác về giá. Giá tương đối tốt trong tầm với của nhiều Mẫu mã đẹp, sang trọng lại hiện đại, có thể tùy biến nhiều kiểu theo phong cách gia chủ nữa. Xem: tủ bếp gỗ công nghiệp giá bao nhiêu.

Độ bền tủ bếp gỗ ép cao: trước đây công nghê chưa phát triển, độ bền của gỗ công nghiệp còn khá thấp tuy nhiên hiện nay với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, keo tốt, công nghệ ép tuyệt vời, tẩm sấy kỹ độ bền của tủ bếp gỗ công nghiệp đã tăng được lên rất nhiều.

Khả năng chống ẩm mốc, công vênh, mối mọt tốt: gỗ công nghiệp có rất nhiều loại, một số loại gỗ công nghiệp còn được đánh giá có khả năng chống cao hơn cả gỗ tự nhiên.

Chống nước tuyệt vời: Tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống nước vượt trội, nó vượt cả gỗ tự nhiên về mảng chống nước này nhờ lớp bên ngoài bóng nhựa.

Độ bền của các loại gỗ công nghiệp là khác nhau tùy vào chất liệu tuy nhiên đánh giá chung là có mức độ tốt chấp nhận được trong các gia đình


Thẩm mỹ cao thiết kế được nhiều phog cách: Dễ tùy biến, từ màu sắc đến kiểu dáng, từ bề mặt giả gỗ, giá đá, trơn nhẵn, bóng láng hay xù xì, tủ bếp với chất liệu gỗ công nghiệp cũng có thể làm được. những màu sắc tươi sáng rực rỡ hay trầm bổng, ấm cúng. Đây là đặc tính riêng mà chỉ có tủ bếp gỗ công nghiệp mới làm được.

Thường mỗi loại chất liệu chỉ làm được một vài phong cách nhưng với tủ bếp gỗ công nghiệp nó có thể cân được hết, thay đổi đa dạng được theo sở thích của bạn.

Đa dạng nhiều sự lựa chọn: Quý vị chọn tủ bếp trên màu này, tủ bếp dưới màu khác đều được. Nói chung là rất nhiều sự lựa chọn cho quý vị.

Hạn chế trầy xước cực tốt: do lớp phủ bên ngoài của tủ bếp gỗ công nghiệp Lớp phủ bên ngoài là nhựa, bóng nên dù tác động lực mạnh cũng không dễ trầy như chất liệu khác. Đây là điểm cực vượt trội của tủ bếp gỗ công nghiệp.

Tiết kiệm – kinh tế - bảo vệ môi trường: Tận dụng được hết những loại gỗ thải loại.


Nguồn: Nội thất Hà Nội Furnibuy.com