ĐỒNG PHỤC ÁO BLOUSE ĐẸP & ĐỘC ĐÁO (HÀNG ĐẶT MAY)
Nếu bạn cần một điều gì đó mới lạ trong phong cách trang phục, thì những mẫu áo blouse với các form dáng mới lạ sẽ làm mới tinh thần của bạn.

May Áo blouse của Vĩnh Phát được may với chất liệu vải kate silk – chất vải thoáng mát và mềm mịn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc, đảm bảo dễ giặt và không bị xù lông sau thời gian dài sử dụng.


Áo được may dạng tay ngắn, có chiều dài qua mông và có xẻ tà phía sau theo chuẩn của bộ y tế. Trên chiếc áo blouse còn được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi may với hai túi đắp… Áo được may với đường chỉ đều tay và chắc chắn đảm bảo không bị xổ chỉ sau thời gian dài sử dụng sản phẩm.
Đây là những mẫu áo blouse cực độc đáo đã được may tại công ty may Vĩnh Phát theo đơn đặt của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều theo các tiêu chí:
Form dáng đẹp, đường may sắc sảo
Sử dụng vải tốt, mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi
Về giá, áo blouse tay ngắn được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi trực tiếp may tại xưởng không qua trung nên đảm bảo giá thành rẻ và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Công ty chúng tôi chuyên bán sỉ và lẻ mặt hàng áo blouse tay ngắn.Chính vì vậy, tùy theo số lượng mà bạn muốn mua thì sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả.
Ngoài may áo blouse tay ngắn trơn thì còn có các mẫu may tay dài tùy theo khách hàng yêu cầu và Vĩnh Phát chúng tôi còn nhận đặt may áo blouse có in thêu logo số lượng ít đến nhiều với GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.
Xem thêm: đồng phục điều dưỡng
đồng phục bệnh viện

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc máy lên gọi điện thoại ngay với Vĩnh Phát chúng tôi để đặt mua ngay chiếc áo blouse với GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG.
Liên hệ với chúng tôi :
Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465