Túi được sử dụng với chất liệu nhựa PVC – chất liệu có tính dẻo tốt, có khả năng cách điện và chống thấm tuyệt đối. Túi được sử dụng với nhựa keo đục phối với nhựa keo trong làm cho mẫu túi trở nên đặc sắc không bị đơn điệu và nhàm chán.

Bạn đang cần đặt may cho công ty những mẫu túi keo đục nhựa pvc và chất lượng. Vậy thì hãy đến ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.


https://maybalotuixach.net/balo-tui-nhua-pvc
Balo mầm non Phú Đông Lotus
Mẫu balo được đặt may dành tặng cho các em nhỏ của lớp học Phú Đông Lotus.
Mẫu balo được Vĩnh Phát chúng tôi thiết kế với hai màu là màu hồng và màu tím,dành cho bé trai và bé gái. Mẫu balo được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và nhỏ gọn giúp tiết kiệm chi phí may. Balo được may với hai ngăn giúp đựng đồ dùng học tập cũng như vật dụng cá nhân một cách dễ dàng và ngăn nắp. Balo được may với đường chỉ đều và chắc chắn đảm bảo không bị bung chỉ. Khóa kéo được Vĩnh Phát chúng tôi may chắc chắn không bị hỏng .
Về quai đeo, quai đeo được Vĩnh Phát chúng tôi may với đường chỉ chắc chắn gắn liền với thân balo giúp bạn yên tâm khi mang sau thời gian dài sử dùng. Ngoài ra trên quai đeo còn được thiết kế với tăng đưa giúp điều chỉnh chiều dài balo phù hợp với cơ thể.
Về logo, logo được Vĩnh Phát chúng tôi in với công nghệ in tiên tiến, màu in lên đều và rõ nét.
Vĩnh Phát chuyên nhận may balo in-thêu theo yêu cầu số lượng lớn.Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.
Thông tin liên hệ:

>> xem thêm: túi canvas vải bố may balo túi xách https://maybalotuixach.net/
Thông tin liên hệ:
Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | Email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms .Trang: 0966 261 769