Biển tên công ty đa dạng về thiết kế – chủng loại dựa theo yêu cầu về thiết kế, đặc tính vật liệu và mức đầu tư mà quý khách hàng có thể có các chọn lựa tốt nhất cho công ty mình. Vậy làm biển công ty tại hà nội ở đâu?


Biển công ty là gì? Định nghĩa về biển hiệu công ty
Biển hiệu công ty hay còn được gọi là biển công ty là 1 loại bảng hiệu được đặt trước các trụ sở văn phòng tại các cơ sở kinh doanh của công ty Vì vậy biển tên công ty rất quan trọng.

Biển công ty là tượng trưng cho cả một công ty, là bộ mặt, người đại diện quảng cáo nhãn hàng công ty đến với khách hàng. Bất kỳ công ty nào lúc mới có mặt trên thị trường hay những công ty lâu năm muốn tạo dựng lại hình ảnh mới lạ thì luôn nghĩ ngay tới việc thiết kế cho công ty 1 biển hiệu. Bởi thế, nếu như chúng ta, đầu cơ thiết kế biển công ty thật ấn tượng sẽ giúp tăng hình ảnh của công ty.

Dù khách hàng hay người qua đường lướt qua chỉ trong vòng vài giây nhưng chú ý và nhớ tới tên cũng như lĩnh vực của công ty là 1 sự thành công của biển hiệu ấy.

Biển công ty luôn phải gắn liền với bộ nhận biết thương hiệu như màu sắc chủ đạo, font chữ và có bố cục kết hợp.

vì sao công ty cửa hàng cần làm bảng hiệu công ty?
tăng tính chuyên nghiệp: Không có một công ty nào cơ mà không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy
nâng cao khả năng nhận dạng nhãn hàng
Giúp quý khách tiếp cận và tìm tới dễ hơn
nâng cao tính chuyên nghiệp

những loại biển hiệu, biển tên công ty thông dụng nhất
Bảng hiệu công ty Inox in UV
Bảng hiệu công ty Inox in UV với kỹ thuật in UV cao cấp mang lại chất lượng sản phẩm đẹp và không mất nhiều thời gian cho gia công.

dùng kỹ thuật in cao cấp lên bề mặt inox. Thích hợp sử dụng đối với những công ty có Logo nhiều họa tiết, Logo có dải biến thiên màu sắc. Cách in UV là 1 cách in hoàn toàn dựa trên kỹ thuật mới, những nét hay họa tiết được in lên bảng tên công ty Inox sẽ đều được thực hành trên máy tính nên có độ chuẩn xác rất cao, chẳng phải có méo mó về màu sắc hay kích cỡ. Họa tiết được in UV có độ bền tốt, có thể dùng ngoài trời 1 thời gian dài mà không bị bạc màu hay bong tróc, đây là một khoa học hiện đại nhất trong việc làm biển công ty tại Hà Nội

Biển công ty Mica in UV – Biển Mica dán decan
Là sự chọn lựa xuất sắc cho sản phẩm trong tầng lớp giá tốt. Biển công ty Mica vẫn đạt được sự đẳng cấp, bóng bẩy cần yếu. Lúc làm biển công ty mica chúng ta thường sử dụng phương án in UV hoặc dán decal ngược ở mặt sau. Khi đấy nội dung biển sẽ được ẩn ở phía sau lớp mica tạo sự bóng bảy tinh tế mà lại còn tránh tối đa tác động bên ngoài vào chi tiết trên biển tên.

Nếu đang có nhu cầu làm biển công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi Vật Liệu CNC hoặc số điện thoại 0828.99.1988 (tại TPHCM) HOẶC 0838.39.1988 (tại Hà Nội) để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ Quý khách mọi lúc mọi nơi, đem đến những mẫu biển công ty đẹp, chất lượng nhất có thể và phù hợp với không gian cũng như điều kiện của công ty Quý khách.