Trứng rung tình silicon điều khiển massage điểm G dùng pin đồ chơi tình dục cho các cặp vợ chồng muốn tìm cảm giác mới trong phòng ngủ hoặc muốn kích thích phụ nữ trong màn dạo đầu. Trứng rung ái tình silicon điều khiển massage điểm G dùng pin mang lại cảm giác đặc biệt đó trong trận chiến.

Trứng rung để điều khiển massage điểm G được thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn với hình dạng giống như chuột máy tính, cho nên sản phẩm có khả năng ngụy trang rất tốt giúp bạn dễ dàng mang chúng đi công tác xa nhà mà không cần bạn tình thân thiết. Trứng kiểm soát massage G-spot được làm bằng nhựa bền, chất lượng cao và được phủ một lớp silicon y tế rất mềm.

Trứng rung ái tình silicon điều khiển massage điểm G dùng pin để bạn cảm thấy hết sức thoải mái và dễ chịu ngoài trứng rung điều khiển. Massage điểm G cũng có chế độ rung linh hoạt tạo ra sự kích thích mạnh mẽ mang lại cho bạn cảm giác hích nhất khi sử dụng sản phẩm.

1. Chi tiết trứng rung tình yêu giá rẻ massage điểm G:
+ Thuộc tính: kích thích nữ giới, hỗ trợ màn dạo đầu, thủ dâm nữ

+ Chất liệu: nhựa cao cấp + silicon y tế mềm, an toàn cho sức khỏe người dùng

+ Chiều dài trứng: 5,3 cm

+ Chiều dài bộ điều khiển: 9,5 cm

+ Rung đa năng

+ Xuất xứ: Hồng Kông
2. Chức năng trứng rung tình ái silicon điều khiển massage điểm G - sextoy nữ:
+ Trứng rung tình silicon điều khiển massage điểm G dùng pin được thiết kế rất đẹp và nhỏ gọn.

+ Trứng rung tình silicon điều khiển massage điểm G dùng pin có hình dạng đặc biệt giống như một con chuột máy tính mà bạn có thể dùng và ẩn mà không sợ ai đó phát hiện ra chúng khi mặc chúng.

+ Trứng rung tình ái silicon điều khiển massage điểm G dùng pin phù hợp cho di chuyển làm việc xa nhà mà không có đối tác.

+ Trứng kiểm soát massage điểm G được làm bằng nhựa chất lượng cao, bền và được phủ bởi lớp silicon chất lượng cao theo tiêu phê chuẩn tế, không độc hại, không gây kích ứng và an toàn cho sức khỏe.

+ Trứng rung tình silicon điều khiển massage điểm G dùng pin phối hợp với các vật liệu mềm, mượt, để tạo cảm giác giống như thật mang lại nhiều hứng thú và niềm vui cho đối tác.

+ Trứng để điều khiển massage điểm G được tích hợp ở nhiều chế độ rung khác nhau để bạn có thể dễ dàng đưa bạn tình của mình lên đỉnh thăng hoa.

+ Ngoài nhiều chế độ rung khác nhau, bạn có thể điều chỉnh chế độ rung theo mong muốn hoặc cảm xúc của đối tác và do đó gây ra cảm xúc vui vẻ nhất.

+ Trứng massage điểm G dùng pin AAA để đơn giản hóa việc sử dụng.

+ tất những gì bạn phải làm là lắp pin và bật chế độ rung hợp để bạn có thể tận hưởng mọi khoái cảm mà sản phẩm tạo ra.

3. Hướng dẫn sử dụng trứng rung tình ái - đồ chơi nữ:
+ Đơn giản chỉ cần lắp pin đúng hướng, bật thân cây và chọn chế độ rung. Sau đó bạn có thể đạt cực khoái.

+ Làm sạch trứng rung sạch sau khi dùng và bảo quản chúng ở nơi mát mẻ.

+ Bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn hoặc bao cao su để tăng kích ứng.