Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng nên vào tháng 11/2007, chuyến bay đầu tiên cất cánh vào tháng 12/2011. Hiện tại, hãng đang khai thác tốt các chặng bay nội địa và đang trong quá trình mở rộng các đường bay quốc tế, kết nối những điểm đến nổi tiếng trên thế giới (Thái Lan, Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…) và Việt Nam.
Hãng Vietjet đang trong quá trình phát hành mạnh khỏe , nâng cấp đội bay văn minh cùng với dịch vụ hàng không tốt nhất. Theo đó, Vietjet Air đã biến thành thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Không chỉ dừng lại là một hãng hàng không giá rẻ, thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietjet Air còn mang theo “sứ mệnh” quan trọng:

Tiếp tục hoàn thiện các đường bay nội địa và mở rộng các đường bay quốc tế.
Tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ hàng không.
Mang đến cho hành khách những chuyến bay tốt nhất và giúp cho dịch vụ hàng không biến thành phương tiện di chuyển phổ biến trong nước và kết nối với các quốc gia trên thế giới.
Mang đến nụ cười , sự hài lòng tuyệt đối cho hành khách trên mọi hành trình.

CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY VIETJET AIR GIÁ TỐT


Đặt vé máy bay Vietjet Air online tại Alotrip.vn vô cùng đơn giản và chỉ qua vài bước dễ dàng mà bạn có thể thuận lợi thực hiện:

1. Truy cập website: https://www.alotrip.vn/huong-dan-bay/cach-san-ve-may-bay-gia-re-cua-vietjet-air

2. Chọn đúng đắn điểm khởi hành, điểm đến, thời gian khởi hành và chọn tìm chuyến bay. Chỉ trong vài giây, hệ thống sẽ liệt kê tất cả các chuyến bay phù hợp và được sắp xếp với giá rẻ nhất và tăng dần.

3. Chọn giá vé máy bay Vietjet rẻ nhất và chuyến bay mà bạn đống ý nhất.

4. Điền vừa đủ thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, hành lý, suất ăn và tiến hành “Đặt chỗ” là bạn đã hoàn tất các bước mua vé máy bay Vietjet Air online.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SẲN VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ GIÁ RẺ?

1. Để sở hữu vé máy bay Quốc tế giá tốt bạn chỉ cần thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng, hoặc đăng kí nhận thông tin từ https://www.alotrip.vn/ve-may-bay-gi...ay-bay-quoc-te

- Nếu chưa săn được vé 0Đ, bạn cũng nên đặt vé máy bay giá rẻ trước ngày khởi hành từ 1 – 2 tháng.

2. Chọn đúng mực điểm khởi hành, điểm đến, thời gian khởi hành và chọn tìm chuyến bay. Chỉ trong vài giây, hệ thống sẽ liệt kê tất cả các chuyến bay thích hợp và được xếp đặt với giá tốt nhất và tăng dần.

3. Chọn giá vé máy bay quốc tế rẻ nhất và chuyến bay mà bạn ưng ý nhất.

4. Điền vừa đủ thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, hành lý, suất ăn và tiến hành “Đặt chỗ” là bạn đã hoàn tất các bước mua vé máy bay Quốc tế trực tuyến.

ĐẶT VÉ MÁY BAY VIETJET AIR Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Tình trạng các đại lý vé máy bay kém uy tín, bán vé giả đang khiến nhiều hành khách hoang mang, không biết nên chọn điểm bán bán vé máy bay nào uy tín. Khi đặt vé máy bay , bạn chỉ nên chọn những đại lý ủy quyền của Vietjet, phòng vé được danh hiệu đại lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) trong lĩnh vực cung ứng vé máy bay của các hãng hàng không quốc tế như Vietjetairgiare.vn.

Alotrip.vn – Đại lý vé máy bay online của hãng hàng không Vietjet Air. Hệ thống đặt vé của Alotrip.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air chỉ với vài click chuột .Hoặc bạn có thể trực tiếp đến phòng vé Alotrip đặt vé để được nhiều ưu đãi nhất:
C
Đặc biệt, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Vietjet Air đi các chặng quốc tế và nội địa tại Alotrip.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên của Alotrip.vn sẵn sang giúp đỡ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay dễ chịu nhất. Gọi ngay tới trung tâm chú tâm tới khách hàng Alotrip 0243 868 8800 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Vietjet Air và các hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới.