Đi chuyến du lịch có cần bằng cao đẳng và những điểm đến du học của học sinh Việt Nam.

Hoa Kỳ, trong thập kỷ qua, đã trở thành chọn lựa điểm đến hay bắt gặp nhất trong số các học trò Việt Nam theo học những chương trình cấp bằng tại nước ngoài, mặc dù chi phí học tập cao tại Hoa Kỳ và di sản của Chiến tranh Việt Nam.

Toàn bộ 30 phần trăm học sinh có bằng cấp Việt Nam (19.336) đã học tại Hoa Kỳ vào năm 2015 (UIS). [1] Dữ liệu của Open Door của Viện Giáo dục Quốc tế, bao gồm cả sinh viên tìm kiếm bằng cấp và ko bằng cấp, cho thấy số lượng bằng cao đẳng học trò Việt Nam tăng cao đáng kể so với mức 1.009% trong khoảng thời gian từ 2000/01 đến 2016/17, khiến VN bây giờ là lớn thứ 6 người gửi học trò nước ngoài tới Hoa Kỳ.

Vậy làm bằng Cao Đẳng ở đâu chất lượng?

Đi du lịch có cần bằng cao đẳng hay không?

các khảo hạch chỉ ra rằng sinh viên Việt Nam coi Hoa Kỳ là một quốc gia tiến bộ về mặt khoa học, với một đội ngũ giáo dục đại học xuất sắc và 1 loạt các trường học và chương trình làm bằng cao đẳng , nhưng dù rằng số tiền cao vẫn là mối bận tâm lớn đối với nhiều sinh viên.

ngoài ra, khả năng di chuyển của sinh viên đến Hoa Kỳ cũng bị tác động bởi những mạng di cư bây giờ – số lượng lớn nhất của sinh viên VN đang theo học tại các tổ chức tại California và Texas, hai tiểu bang Hoa Kỳ có lượng người nhập cư VN tập trung đỉnh cao.

những nơi đến học tập thường thấy sau đó của sinh viên bằng cấp VN bao gồm Úc (13.147 học sinh năm 2015 theo UIS), Nhật Bản (6.071 sinh viên năm 2014) và Pháp (5.284 học trò năm 2015). Ngoại trừ Pháp, nơi tuyển sinh vẫn tương đối bằng phẳng, số lượng học trò bằng cao đẳng VN ở những quốc gia này đã tăng mạnh Trong những năm gần đây, nếu với tốc độ tiến triển nhỏ hơn tại Hoa Kỳ.

Những con số ấn tượng ngành du lịch

ở Úc, số lượng sinh viên tăng 75% trong công đoạn 2009-2015, trong lúc tại Nhật Bản con số này tăng 110% từ năm 2009 tới 2014. Canada cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ – số lượng sinh viên VN đã tăng 203% trong giai đoạn 2005-2015, theo cho chính phủ Canada.

Cần để ý đến rằng chính phủ Nhật Bản báo cáo số lượng học sinh bằng cao đẳng quốc tế cao hơn rất nhiều (53.807 học trò VN năm 2016) so với UIS và, theo một vài biện pháp, có thể được coi là điểm đến học tập chính của học trò Việt Nam.

Nhưng số liệu báo cáo của Nhật Bản bao gồm các loại học trò không giống nhau trong những chương trình không cấp bằng, bao gồm cả học sinh theo học tại các viện đào tạo ngôn ngữ và chương trình dự bị đại học. Số lượng sinh viên đại học nhỏ hơn nhiều: 25.228 sinh viên Việt Nam học tại các viện huấn luyện tiếng nói Nhật Bản.

Có thể xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithat.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ tới VỚI gói dịch vụ CỦA bên mình. CHÚC quý khách 1 ngày TỐT LÀNH!!