Timo Werner chuẩn bị cho trận gặp TottenhamTimo Werner là 1 trong những cái tên được nhiều đội bóng lớn quan tâm trong suốt thời gian qua. HLV Jurgen Klopp rất muốn đưa cậu học trò người đồng hương về Liverpool để tăng cường sức mạnh cho hàng công. Nhiều nguồn tin cho rằng Manchester United cũng sẵn sàng chi 1 khoản tiền lớn để thuyết phục RB Leipzig nhượng lại chàng trai 24 tuổi. Tại Italia, ban lãnh đạo Inter Milan cũng có ý định đưa anh về Giuseppe Meazza để thay thế Lautaro Martinez, người đang được Barcelona quan tâm.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-cuoc-chan...tong-ban-thang

Mặc dù vậy, cuối cùng, Chelsea đã có được sự phục vụ của Timo Werner. Ban lãnh đạo The Blues đã phải bỏ ra hơn 50 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này.


Mới đây, Timo Werner đã có dịp chia sẻ về lý do khiến anh quyết định chuyển đến Stamford Bridge. Trả lời phỏng vấn với sportbuzzer.de, anh cho biết:
“Inter Milan, Manchester United và Liverpool muốn có tôi? Vâng, tôi cũng có thể gia nhập những đội bóng đó. Có những CLB lớn đã cạnh tranh để có được chữ ký của tôi. Tuy nhiên, cuối cùng, tôi cảm thấy rằng gia nhập Chelsea mới là sự lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Tiền bạc chỉ đóng vai trò rất nhỏ, không phải là yếu tố quyết định. Nếu cần tiền, tôi đã đồng ý đến Trung Quốc. Chelsea là 1 đội bóng hàng đầu châu Âu. Nơi đây có 1 tập thể rất tuyệt vời, luôn muốn đạt đến đỉnh cao. Tôi không hối hận về quyết định của mình dù chỉ 1 giây.”
Faro | 21:14 29/06/2020