Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM
Bạn đang gặp khó khăn khi phải chuyển dọn nhà đến nơi ở mới và lo ngại đồ đạc ,tài sản giá trị của mình có được đảm bảo an trong quá trình vận chuyển. Có thể bạn sẽ không có thời gian cũng như kinh nghiệm để tự chuyển nhà. Vậy bạn có thể nhờ đến những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM để họ giúp bạn.
Tuy nhiên, chúng ta cần cẩn thận lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, đồng thời cam kết đúng tiến độ khách hàng cần. Nếu bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, hãy tham khảo hết bài viết này nhé!


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Tại sao cần đến dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói TP.HCM?
Chuyển nhà nhiều khi cứ nghĩ nghe qua tưởng chừng như rất bình thường nhưng những ai đã từng tự chuyển nhà chắc sẽ hiểu nó không dễ dàng như mình nghĩ. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn lúc này
Khối lượng đồ đạc thì nhiều, trong quá trình chuyển chỉ cần không may một chút là đồ đạc rất dễ bị tổn thất, thiệt hại. Hơn nữa nó sẽ lấy đi của mọi người trong gia đình rất nhiều thời gian, công sức. Vậy sao bạn không để dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM giải quyết giúp bạn vấn đề chuyển nhà này.
Bên cạnh đó các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, trang thiết bị dụng cụ cần cho công việc chuyển nhà hiện đại không ngừng được đầu tư nâng cấp, mạng lưới xe tải không ngừng được mở rộng phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong mọi hoàn cảnh và chủ động liên hệ với khách hàng trước khi xe đi và luôn có mặt đúng giờ


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Ngoài ra dịch vụ còn có một đội ngũ các nhà phong thủy tư vấn hiệu quả cho khách hàng các vấn đề về phong thủy chuyển nhà…Đó là những thế mạnh làm nên sự nổi bật và thương hiệu chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM
Không chỉ vậy đội ngũ xe tải đa dạng về trọng tải, chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24. Cùng với đó, các trang thiết bị hiện đại như xe cẩu, xe nâng… phục vụ mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. Hệ thống công nghệ chuyên nghiệp, định vị GPS được lắp đặt trên toàn bộ xe tải, cho phép khách hàng có thể kiểm tra chính xác vị trí xe tải, nắm bắt lịch trình và đúng thời gian.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM
Quy trình làm việc khoa học, nghiêm túc sau sẽ càng góp phần cho công việc chuyển nhà trọn gói TP.HCM của các bạn đạt hiệu quả cao nhất:
  • Trước hết công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng như cửa hàng nhà, tên, số di động để tiện liện hệ và hẹn lịch gặp mặt trực tiếp
  • Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, thống kê số tài sản
  • Công ty tiến hành báo giá, thống nhất phương án vận chuyển và ngày giờ vận chuyển
  • Ký hợp đồng chuyển nhà:

Triển khai hợp đồng: Theo thời gian đã thống nhất, công nhân viên T sẽ đến và theo từng tổ nhóm công nhân tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ dùng vật dụng. Các đồ dùng vật dụng sẽ được đóng gói chăm chút bằng các vật dụng chuyên dùng như thùng carton, xốp, nilon, bao bì… và có ghi chú thích rõ ràng theo như đã phân loại để cam kết an toàn và tránh nhầm lẫn
Đồ đạc sau khi được đóng gói sẽ được vận chuyển lên xe tải và chuyển về nơi ở mới. Tại nơi ở mới, đồ dùng, trang thiết bị của khách hàng sẽ được công nhân lắp đặt lại một cách cẩn thận.
Thanh toán hợp đồng: Sau khi công việc chấm dứt gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM khách hàng sẽ cùng công ty nghiệm thu kết quả và thanh quyết toán hợp đồng chuyển nhà trọn gói.


Chuyển nhà trọn gói đúng tiến độ

Vì sao nên chọn dịch vụ của công ty Tiến Đạt?
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM của công ty Tiến Đạt, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi thông qua những cam kết sau:
  • Miễn phí 100% các vật dụng phụ trợ vận chuyển
  • Tất cả đồ đạc được nhân viên phân loại, đóng gói và dọn dẹp cẩn thận để đảm bảo an toàn khi vận chuyển
  • Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM với giá thành cạnh tranh
  • Miễn phí xếp đặt đồ đạc tại nhà mới theo đúng yêu cầu của khách hàng


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM Dịch vụ vận tải Tiến Đạt
Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh P.15 Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08)62786786
Hotline: 0982329221