Panasonic đã là một thương hiệu đáng tin cậy và được rất nhiều người ưa chuộng trong nhiều thập kỷ qua với nhiều các thiết bị điện tử khác nhau, trong số đó có bàn ủi hơi nước. Tôi đã thử sử dụng chiếc bàn ủi hơi nước Panasonic NI-W810CS của hãng này và muốn giới thiệu nó đến mọi người. Đây là chiếc bàn ủi chất lượng cao có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nó có nhiều tính năng công nghệ độc đáo như mặt đế cong và hai đầu làm cho nó trở thành một bàn ủi rất hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nó còn có một thiết kế đẹp, cùng với các nút điều khiển rất nhạy có trên thân máy. Vậy nó có thật sự hoàn hảo? Hãy cùng tôi tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết sau đây!

Trải nghiệm mua hàng trên tiki là điều vô cùng thú vị ,đặc biệt trong giai đoạn này tiki đang có chương trình khuyến mãi tiki. Khi mua hàng từ 24/3 đến 30/3 tiki sẽ giảm đồng loạt 30% đến 80% tất cả các mặt hàng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Mặt đế độc đáo
Mặt đế của Panasonic NI-W810CS có hình dạng elip khác với những mặt đế khác, cho phép bàn ủi chuyển động đa hướng hơn. Với mặt đế này bạn có thể là ủi liên tục với cả hai đầu mũi nhọn mà không cần phải xoay bàn ủi lại. Giúp bạn tiết kiệm tới 25% thời gian ủi. Thiết kế này chỉ có trên những chiếc bàn ủi của Panasonic như: Panasonic NI-W950A và Panasonic NI-W750TS.

Mặt đế bằng gốm
Một mặt bàn bằng gốm sẽ mịn hơn mặt đế bằng thép không gỉ. Do đó, Panasonic NI-W810CS có độ trượt tuyệt vời và giúp cho việc ủi trở nên êm ái. Mặt đế cong của nó cũng giúp bạn kiểm soát tốt hơn các nếp gấp hoặc tiếp cận các khu vực khó khăn khác. Nó cũng tối ưu hóa quá trình phân phối hơi nước.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi hơi nước tiki giảm giá.jpg 
Views:	0 
Size:	8.8 KB 
ID:	4413
Điều khiển tùy chỉnh
Bàn ủi này có các nút điều chỉnh thân thiện với người dùng được đặt ở các vị trí dễ tiếp cận. Nó cũng có mặt số hiển thị nhiệt độ với 5 tùy chọn cho các loại vải khác nhau, cung cấp cho bạn những cài đặt nhiệt độ phù hợp trong quá trình là ủi.

Điều chỉnh hơi nước với tùy chọn bàn ủi khô
Mẫu máy này của Panasonic cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát lượng hơi được tạo ra. Bạn có thể thay đổi lượng đầu ra hơi nước dựa trên các yêu cầu cụ thể của từng loại vải. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó như một bàn ủi khô khi chỉ chạm nhẹ vào nút điều chỉnh.

Tính năng tự động tắt
Giống như hầu hết các loại bàn ủi hiện đại, Panasonic NI-W810CS có 3 chế độ tự động tắt nguồn, giúp cắt điện khi bàn ủi không hoạt động sau một thời gian. Đây là một tính năng rất quan trọng của những thiết bị bàn ủi.

Chức năng phun hơi nước
Để đối phó với một số nếp nhăn cứng đầu, bạn chỉ cần sử dụng tia nước của chức năng phun hơi nước, nó sẽ giải phóng một lượng hơi nước siêu nóng. Tuy nhiên, chức năng này không mạnh bằng chức năng tương tự trên chiếc bàn ủi Rowenta DW5080 nhưng dù sao, nó vẫn có thể giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Nếu bạn cần thêm độ ẩm, chức năng này sẽ rất có ích.

Có khả năng ủi dọc
Tính năng này cho phép bạn sử dụng bàn ủi này như một bàn ủi đứng. Bạn có thể làm thẳng quần áo khi nó đnag được treo trên móc hoặc làm phẳng rèm cửa.

Công suất 1500 watt
Đây là công suất tầm trung, nhưng nó vẫn đủ tốt đối với một thiết bị bàn ủi không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Trên thị trường hiện nay vẫn có nhiều thiết bị bàn ủi hơi nước với công suất cao hơn rất nhiều mà bạn có thể lựa chọn.

Ưu điểm
Mắt đế hình elip giúp tiết kiệm thời gian ủi đồ
Mặt đế được phủ gốm dễ dàng làm sạch
Chức năng điều chỉnh hơi nước phù hợp với mọi loại vải
Nó có chức năng tự làm sạch.
Nhược điểm
Nó không đủ nóng để sử dụng chuyên nghiệp
Gặp vấn đề sau một thời gian sử dụng
Cần liên tục bảo hành
Có nên mua bàn ủi hơi nước Panasonic NI-W810CS?
Panasonic NI-W810CS là một chiếc bàn ủi giúp làm giảm thời gian ủi và mang lại trải nghiệm mượt mà hơn nhờ mặt đế elip được phủ gốm. Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm một chiếc bàn ủi có nhiều tính năng hơn với cùng mức giá, Black and Decker 2030 sẽ là sự lựa chọn tốt hơn dành cho bạn!
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi hơi nước tiki giảm giá mới nhát.jpg 
Views:	0 
Size:	8.8 KB 
ID:	4414
Bạn đã mua hàng tiki nhưng chưa biết về công ty tiki ,muốn giới thiệu về tiki cho bạn bè cùng biết để cùng tận hưởng những thú vị chỉ có ở tiki . Hãy vào link này để giới thiệu cho bạn bè người thân biết và thỏa sức mua săm trong đợt khuyến mãi này.