qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Tranh đồng hồ lịch là sản phẩm luôn được treo ở phòng sinh hoạt chung hoặc nơi nào dễ nhìn thấy nhất, đây chính là phương pháp nhận diện tên, logo doanh nghiệp hoàn hảo. Ngoài ra một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với quà tặng doanh nghiệp đó là chi phí, Suemall luôn có mức ưu đãi cực kì cao nếu bạn đặt hàng số lượng lớn mà sản phẩm đã bao gồm tranh treo tường + đồng hồ + Bloc lịch và hộp carton 3 lớp bế gài tinh tế để có thể làm quà tết cho nhân viên và giúp vận chuyển sản phẩm an toàn hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Các loại đồng hồ tranh quảng cáo dùng làm quà tặng khách hàng được Suemall gợi ý đều được làm trên chất liệu gỗ MDF dày 9 ly chống ẩm mốc, 2 mặt của khung tranh đều được tráng 1 lớp melamine ngăn mối mọt và mặt tranh được in kĩ thuật số sắc nét với những hình ảnh dung lượng cao, phủ màng cán mờ bên ngoài mặt tranh ngăn thấm nước và vệ sinh dễ dàng khi bám bẩn nhưng vẫn lưu giữ được màu sắc của quà tặng, cùng với độ bền cao lên đến 3 – 5 năm tùy theo môi trường.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Qua bài viết này, tranh đồng hồ lịch treo tường chính là gợi ý quà tết cho khách hàng mà Suemall muốn đưa đến cho các bạn. Với sự tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng cho khách hàng, Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định được sản phẩm quà tặng tết sang trọng với chi phí vô cùng cạnh tranh.


Tranh lịch tết treo tường bình hoa cách điệu hiện đại DHL191008

Ngoài những hình ảnh trên Suemall gợi ý, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem rõ hơn chất liệu cũng như chi tiết các mẫu quà tặng đối tác mà Suemall đã từng cung cấp cho các công ty khác.
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)