Trong khi làm việc cũng như đang giải trí tốc độ xử lý của Laptop khiến cho bạn không bằng lòng, hiện tượng treo máy, chạy chậm xuất hiện ngày càng đa dạng. Bạn đang muốn thay 1 em laptop mới nhưng có 1 giải pháp tối ưu hơn, đó là nâng cấp RAM máy tính sẽ chạy mượt hơn nhiều so với khi trước.

Địa chỉ nâng cấp RAM uy tín tại HCM
lý do nào laptop của bạn chạy chậm
- Máy tính lâu ngày chưa được vệ sinh nên sinh ra nhiều bụi khiến máy nóng, khiến cho hạn chế tốc độ xử lý của máy .
- Máy bị nhiễm virut ( nhiều trường hợp bị vấn đề này ) .
- Ram bị đầy, khoảng trống còn quá ít .
- CPU, ổ cứng của bạn có vấn đề. Bạn hãy rà soát tình trạng sức khỏe của ổ cứng và nhiệt độ của máy bằng phần mềm CrystalDiskInfo .
Giải pháp hiệu quả - nâng cấp RAM
Công nghệ chắn hẳn đã biết nhưng không phải người nào cũng biết các điều này. Giả dụ dung lượng RAM bị chiếm quá nhiều máy tính sẽ càng ngày càng nóng, tốc độ xử lý trên laptop chậm, hay bị tro máy, ...
Nâng cấp RAM giúp tăng tốc độ xử lý của máy, cải thiện hiệu suất khiến cho việc của hệ thống.
Việc nâng cấp RAM giúp bạn tiết kiệm được đa dạng giá thành phát sinh trong giai đoạn sửa chữa, thời kì tiến hành nhanh.
Những lưu ý lúc nâng cấp RAM
- Nếu như chọn RAM không tương xứng sẽ khiến cho hỏng máy tính của bạn. Vì vậy, bạn phải thông tỏ 1 ít về laptop mới làm được điều này.
- Hiện nay có 3 dòng RAM nhiều với số chân cắm khác nhau: DDR, DDR2, DDR3. Thanh cái DDR chỉ cắm vào khe cắm DDR, thanh loại DDR2 chỉ cắm vào khe cắm DDR2, thanh loại DDR3 chỉ cắm vào khe cắm DDR3.
>>>Tham khảo danh mục laptop giá rẻ tại: http://tuongvitinh.com/laptop-gia-re-tai-tphcm/
Hãy nhớ rằng ko được cắm RAM khác loại vào máy tính.
- Hãy dùng phần mềm CPU-Z để biết tham số xác thực RAM và bus của máy.
- Hãy tìm hiểu xem laptop của mình hỗ trợ có thể nâng cấp tối đa bao nhiêu GB RAM tránh trường hợp nâng cấp quá số lượng GB quy định, dẫn đến tình trạng hỏng máy .


Trung tâm nâng cấp RAM uy tín
ví như bạn ko tinh thông về máy tính, không biết cách xác định thông số RAM, bus của máy như thế nào. Còn nếu như bạn ở tại HCM thì hãy địa chỉ ngay 0903844370 (Anh Tường) để được trả lời trực tuyến.
Tại Tường Vi Tính chuyên nâng cấp RAM cho laptop; - macbook uy tín, có lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm. Tại đây bạn sẽ được giải đáp miễn phí về trường hợp sức khỏe của laptop .
những ích lợi lúc nâng cấp RAM tại cơ sở Tường Vi Tính
- Bạn sẽ có chiếc nhìn tổng quan về RAM cũng như kiến thức về máy tính. Công nghệ viên sẽ trả lời cho bạn về tình trạng sức khỏe của máy trước khi chỉnh sửa.
- Tiết kiệm được phổ biến thời kì, công sức .
- Báo giá hợp lý, đảm bảo sẽ phù hợp với túi tiền tài bạn .
- Bạn sẽ được Quan sát trực tiếp giai đoạn nâng cấp RAM, tránh trường hợp bị " luộc " đồ .
- thứ tự chỉnh sửa nhanh, lấy liền không quá 29 phút .
kỳ vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình 1 cơ sở uy tín để nâng cấp RAM laptop máy sẽ chạy nhanh hơn. Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ: sửa laptop bị mất âm thanh, sửa lỗi bàn phím, khắc phục laptop bị treo...

TƯỜNG VI TÍNH
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM