Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Thong tin va dieu kien dinh cu de dang khi du hoc o canada
Việc định cư tại một quốc gia khác hiện đang rất đa dạng đối với những ai đang có mong muốn được thay đổi môi trường sống, học tập cũng như làm việc tại các nước tăng cường. Một trong những nước mà hiện nay nhiều học viên Việt Nam nghĩ đến việc định cư đó là Canada. Đây được mọi người biết đến là một đất nước có môi trường sống, điều kiện kinh tế cũng như văn hoá, xã hội lý tưởng, hơn nữa nước này còn đang mở rộng thêm chính sách du học và định cư cho nhiều đối tượng ở nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam qua đó đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của quốc gia này. Qua buổi chia sẻ này, các bạn hãy cũng lắng nghe những chia sẻ từ cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn vấn đề của Tân Đại Dương về thông tin và điều kiện định cư dễ dàng khi du học tại Canada
Câu hỏi 1: Chào cô Daisy Nguyễn. Em tên Phúc Hưng, đang sống tại Quận 8. Em đang là sinh viên năm nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua buổi trao đổi về thông tin và điều kiện định cư dễ dàng tại Canada khi du học tại Canada. Qua đây cô có thể chia sẻ thêm cho em biết về một số điều kiện định cư khi du học tại Canada là gì không thưa cô ?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cô chào em ! Cô xin được chia sẻ một số thông tin về điều kiện định cư khi du học tại Canada
Trước tiên bạn cần cung cấp đủ các yêu cầu để du học tại Canada (có thể tự túc hoặc học bổng). Nếu trong quy trình học tập, bạn có con đường định cư tại đây, có thể tận dụng visa của du học sinh để nộp đơn, tuy nhiên cần đạt được những yêu cầu sau:
Độ tuổi từ 20 – 35 tuổi
Đã có bằng Đại học trở lên
IELTS tối thiểu 6.0, điểm nộp hồ sơ vào hệ thống tối thiểu 67 điểm trên thang điểm di trú
nhiều kinh nghiệm làm việc ít nhất 6 tháng tại Canada trong thời gian học tập
kỹ năng làm việc chuyên môn hoặc kỹ thuật ít nhất 1 năm tại Canada
7 tỉnh/ bang của Canada tạo yêu cầu định cư cho học viên hiện nay: British Columbia, Quebec, Alberta, Ontario, Manitoba, Newfoundland, Nova Scotia và Labrador.
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Thông tin và điều kiện định cư dễ dàng khi du học tại Canada” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn
Câu hỏi 2: Chào cô Daisy ! Em tên Thùy Dương. Em hiện đang chuẩn bị hồ sơ du học Canada. Qua tìm hiểu trên mạng thì em thấy nhiều thông tin về việc Canada đang mở cửa về chính sách định cư cho các em du học sinh. Vậy qua buổi chia sẻ về thông tin và điều kiện định cư dễ dàng khi du học tại Canada cô có thể cho em biết thêm với cơ hội định cư khi du học Canada thì mang tới những lợi thế hấp dẫn nào cho du học sinh vậy cô ?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cô chào Dương ! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên đề. Cô cũng xin được chia sẻ một số lợi thế sự hấp dẫn với việc định cư tại Canada
Canada được mệnh danh là đất nước đáng sống nhất thế giới. Canada đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm sức hút cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ. Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc. Nền dạy học tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt. Quốc tế đã chứng nhận về mức độ lí tưởng để đinh cư tại Canada. Liên Hợp Quốc luôn xếp Canada vào nhóm các đất nước đáng sống nhất trên thế giới.
Cơ hội việc làm cao
Canada lớn nhất với nền tài chánh phát triển, nhiều lĩnh vực đang trên đà lớn mạnh nhanh. Vì thế lượng việc làm cũng tăng nhanh với số lượng. Với nhân lực trong nước thiếu hụt trầm trọng trong khi kinh tế trau dồi nhanh. Do đó, Chính phủ Canada đã có nhiều chính sách định cư nhằm khuyến khích và thu hút học viên quốc tế và lao động nước ngoài đến học tập và làm việctại đây.
Nền kinh tế phát triển vượt bậc
Canada thuộc nhóm G8 – nhóm những đất nước có nền kinh tế công nghiệp phát triển lớn nhất trên thế giới. Canada có thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu. Chỉ số nâng cao con người cao thứ 11. Nền kinh tế kiến thức có đa dạng ngành nghề, đi cùng đó là sự trau dồi không ngừng nhờ những tiến bộ trong công nghệ – kỹ thuật.
An sinh xã hội cao và tỉ lệ tội phạm thấp
Là một trong những đất nước có chế độ an sinh an sinh xã hội tốt nhất thế giới với các dịch vụ: giáo dục, hưu trí, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, dịch vụ y tế, công trình công cộng phục vụ người dân. Chắn chắn nhiều người sẽ an tâm khi quyết định phong phú Canada làm nơi để xây dựng sự nghiệp.
Post Graduate Work Permit (PGWP): Luật cho phép các bạn học viên ở lại lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp
Từ năm 2014, du học sinh sau khi kết thúc lớp học, có thể tiếp tục ở lại Canada để làm việc trong 3 năm. Điều này tạo đơn giản cho các em sinh viên nếu muốn đăng kí định cư tại Canada.
Xin Permanent Resident (PR – thường trú nhân) để được định cư Canada thuận lợi
Chính sách định cư Canada còn mở rộng chính sách PR nhằm ưu tiên và khuyến khích các bạn học viên quốc tế định cư Canada. Điển hình là tại Ontario, quốc tế tại đây sẽ được phép xin PR trong khi chuẩn bị tốt nghiệp mà không cần phải có việc làm. Một số tỉnh bang khác sẽ yêu cầu có job offer hoặc kiến thức làm việc từ 6-12 tháng. Ngoài ra, Canada cũng cho phép người dân có 2 quốc tịch.
>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Thông tin và điều kiện định cư dễ dàng khi du học tại Canada” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38484879 để được bổ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!
Câu hỏi 3: Chào cô Daisy, em tên Ngọc Anh. Em hiện đang sống tại Biên Hòa. Gia đình em đang có dự định cho em đi du học Canada vì qua tìm hiểu thì biết được Canada đang có chương trình định cư cho du học sinh. Qua buổi chia sẻ về thông tin và điều kiện định cư dễ dàng khi du học tại Canada. Cô có thể cho em biết thêm một số lưu ý khi xin visa định cư Canada được không thưa cô ?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em ! Cô xin chia sẻ cho em biết một số lưu ý khi xin visa định cư Canada
Từ năm 2018, người xin visa định cư tại Canada chỉ cần sống dài hạn ở đây 3 năm trong vòng 5 năm trước khi nộp hồ sơ. Đối với đối tượng du học sinh , khoảng thời gian học tập tại đây cũng được tính khi xét duyệt hồ sơ.
Những tỉnh bang có cơ hội định cư cao nhất: Quebec, Manitoba, Nova Scotia và Saskatchewan
Thủ tục xin visa định cư Canada điều kiện khá nhiều giấy tờ và mỗi diện định cư có danh sách các giấy tờ khác nhau. Vì vậy, trong thời gian chuẩn bị hồ sơ bạn cần đọc kỹ hướng dẫn, điền đúng mẫu đơn và lấy chứng chỉ ở đúng cơ quan/ tổ chức được chỉ định.
Tổ chức di cư quốc tế (IOM) là cơ quan được chỉ định hỗ trợ thủ tục khám sức khỏe cho người nhập cư và giấy khám sức khỏe cũng là giấy tờ bắt buộc đối với bất kỳ trường hợp định cư nào. Bạn nên thu xếp khám sức khỏe trước và kết quả sẽ được gửi thẳng cho Lãnh Sự Quán để tránh mất thời gian bổ sung hồ sơ.
Chính phủ Canada đang áp dụng hơn 60 chương trình nhập cư khác nhau. Từng chương trình sẽ có các điều kiện xem xét về độ tuổi, học vấn, trình độ chuyên môn, khả năng tài chánh khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ quy định của từng con đường và điều kiện của bản thân để đảm bảo khả năng thành công cao nhất của hồ sơ.
Đối với một quốc gia có an ninh bảo đảmnhư Canada, họ khá khắt khe trong việc kiểm tra lý lịch tư pháp của đương đơn xin visa định cư. Với những người đã từng có án tích, họ có tiềm năng cao bị cấm nhập cảnh vào Canada.
Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:
http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Xem thêm: Du học Canada mà không cần IELTS ngành Du lịch – Khách sạn tại ĐH Brock
Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Thông tin và điều kiện định cư dễ dàng khi du học tại Canada” cũng như bất kì thắc mắc về thủ tục thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay đến Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương.

View more random threads: