Google Wifi System 3-Pack là một đồ vật phát Wifi sáng tạo do chính Google lớn mạnh trong hệ thống vật dụng gia đình thông minh. Đây là một bộ phát sóng Wifi được Google thương mại hoá nhầm đem lại trải nghiệm sử dụng Internet phải chăng nhất. Kết hợp đồng bộ với hệ thống sinh thái ứng dụng mà Google đã phát triển đa dạng năm qua, có thể đề cập đến như Google Mail, Google Chrome,…

Khả năng phủ sóng mạnh mẽ, ổn định trong không gian lớn

Google Wifi sử dụng chuẩn 802.11ac 1200Mbps mang hệ thống băng tần kép hai.4Ghz và 5Ghz, chip CPU lõi tứ và RAM 512MB. Về tham số cấu hình thì chúng không mang gì đặc biệt, ngoài ra, Google Wifi 3-Pack được kiểu dáng để tiêu dùng hệ thống “mesh network” để với thể phủ sóng phần đông ngôi nhà của bạn. Có thể diễn giải một phương pháp dễ hiểu như sau, mỗi router Google sở hữu diện tích phủ sóng khoảng 140 m2, nếu bạn sử dụng song song cả 3 router thì diện tích phát sóng có thể lên tới 420 m2 ( gấp 3 lần )


Bạn xem nhiều hơn ở đây:
Loa Thông Minh Google Home Mini Giá Rẻ Toàn Quốc
Cài đặt sử dụng Google Wifi System 3-Pack như thế nào?

Chắc hẳn Cả nhà cũng ko xa lạ gì những đồ vật Router Wifi của những nhãn hiệu khác như Tenda, TP-Link, Xiaomi đang được bán đông đảo trên thị phần. Ví như bạn là một người rành kỹ thuật thì việc cài đặt các vật dụng này sẽ khá là tiện dụng. Còn giả dụ như chơi, cam đoan là bạn sẽ khá là “nhức não” mỗi khi cài đặt và sử dụng chúng. Bên cạnh đó nếu bạn đang dùng Wifi của Google thì mọi việc sẽ diễn ra thuần tuý đến cực kỳ bất ngờ. Bạn sở hữu thể làm theo lớp lang hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Download áp dụng Google Wifi về điện thoại (ứng dụng hiện đang tương trợ trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS)

Bước 2: Sau khi đã hoạt tất việc vận tải và cài đặt áp dụng, bạn hãy tráo chác đáy của vật dụng lên và tiến hành quét mã QR, tiếp theo sau ấy là bạn chỉ cần điền thêm thông báo tên Wifi và mật khẩu thế là xong.

Trường hợp nếu bạn là một người yêu thích “vọc vạch” và thích Nhận định công nghệ thì vẫn có thể tuỳ chỉnh những thông số DHCP, DNS, Port forwarding… ưng chuẩn màn hình Smartphone.
Tính năng của Google Wifi System 3-Pack

Áp dụng điều khiển của Google Wifi cho phép người dùng dễ dàng rà soát những thông báo về trạng thái kết nối của hệ thống mạng, danh sách thiết bị đã và đang kết nối, dung lượng dùng qua từng thời kỳ và cường độ sóng của từng bộ phát (trong trường hợp rộng rãi hơn 1 bộ phát)

Bạn có biết?
Loa Thông Minh Google Home Giá Rẻ Toàn Quốc tại Lagihitech
Kế bên khả năng phát wifi chất lượng cao, Google đã tích hợp hầu hết tính năng hữu ích vào bên trong sản phẩm. Bạn sở hữu thể dùng thuận lợi ưng chuẩn vận dụng trên smartphone ở mọi khi, mọi nơi, thậm chí ko cấp thiết phải trong vùng phủ sóng của Google Wifi.


Tính năng cho khách Guest Wifi: sẽ tạo ra thêm 1 mạng wifi nữa dành riêng cho khách mang mật khẩu riêng, giúp bạn ko cần san sớt mật khẩu của mình mang người khác. Bạn cũng với thể giảm thiểu hay cho phép khách truy vấn cập một số tài nguyên mạng như SmartTV, máy tính…

Tính năng Family Wifi Pause: cho phép khách hàng phân chia và chặn tầm nã cập của một nhóm đồ vật chỉ bằng một cú chạm. Tỉ dụ, bạn sở hữu thể phân đội ngũ vật dụng của con chiếc và chặn tầm nã cập vào giờ học hàng tối. Bạn cũng có thể ngắt mạng từng trang bị riêng lẻ hay hứa hẹn giờ chế độ này tự động kết thúc.

Tính năng Priority Device của Google Wifi: cho phép bạn dành đầu tiên băng thông theo từng vật dụng đang kết nối trong mạng.

Ngoài ra, Google Wifi System 3-Pack còn mang một số tính năng khác như kiểm tra chất lượng đường truyền, cho phép đa dạng người quản lý mạng wifi (thông qua Google Account) hay điều khiển ánh sáng trong phòng sở hữu bóng đèn Philips Hue.

Bạn có biết?
Loa Thông Minh Amazon Echo Dot 3 chất lượng cao tại Lagihitech
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng