Đồng hồ Fitbit Inspire HR được thiết bị các tính năng cơ bản tương tự như các sản phẩm đồng hồ sáng tạo Fitbit khác. Tuy nhiên, sản phẩm còn được đồ vật khả năng theo dõi chất lượng giấc ngủ. Sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng chống nước ở độ sâu 50m khôn cùng phù hợp có các vận khích lệ bơi lội, Inspire HR sở hữu thời lượng pin sử dụng liên tục 5 ngày.Vòng tay sức khỏe Fitbit Inspire HR được thiết bị thêm một số tính năng như theo dõi nhịp tim 24/7, khả năng theo dõi giấc ngủ chi tiết.

Vòng đeo tay Fitbit Inspire HR mang rộng rãi tính năng mới và độc đáo, chống thấm nước tối tân và tương trợ bạn tối ưu trong giai đoạn đạt được mục tiêu tập dượt, cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và còn hơn thế nữa.

Có thể bạn chưa biết:
Có nên mua Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Charge 3 không?
Inspire HR hỗ trợ 15+ môn thể thao


Đồng hồ sáng tạo Inspire HR cho phép bạn tuyển lựa hơn 15 môn thể thao mang sẵn và tự động lưu trữ lại thông số trong giai đoạn tập tành. Đặc biệt mẫu sản phẩm Fitbit Inspire HR còn với khả năng chống thấm lên tới 50m – khôn xiết thích hợp vận khích lệ bơi lội.

Vòng tay sáng tạo Inspire HR sử dụng suốt 5 ngày

Lên đến 5 ngày tiêu dùng, Inspire HR giúp theo dõi rất nhiều hoạt động của cơ thể suốt cả ngày dài. Và sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, khôn xiết thoả thích khi mang theo ngay cả trong lúc ngủ.

Theo dõi nhịp tim cơ thể 24/7 cộng vòng đeo tay Fitbit Inspire HR

Sở hữu công nghệ theo dõi nhịp tim PurePulse suốt cả ngày chuyển di và nhận diện được lượng calo đốt cháy, từ ấy tối ưu khả năng vận động 1 phương pháp tốt nhất. Ngoài ra vòng đeo tay Inspire HR tự động nhận diện được nhịp tim thường ngày lúc ngơi nghỉ và gợi ý cho các bạn các bài tập thích hợp.

Theo dõi giấc ngủ cùng đồng hồ thông minh Fitbit Inspire HR

Lúc ngơi nghỉ vòng tay sức khỏe Fitbit Inspire HR tự động nhận mặt được chất lượng, độ sâu giấc ngủ. Nhờ sự hỗ trợ của tính năng PurePulse theo dõi nhịp tim lúc chúng ta hoạt động vào ban ngày mà trong khoảng ấy Inspire HR sẽ gợi ý những bí quyết cải thiện giấc ngủ của mỗi người.

Theo dõi giấc ngủ cùng vòng tay thông minh Versa Lite Edition

Tự động theo dõi chất lượng, độ sâu giấc ngủ. Nhờ sự tương trợ của tính năng theo dõi nhịp tim lúc chúng ta hoạt động vào ban ngày mà từ đấy gợi ý những cách thức cải thiện giấc ngủ của mỗi người.

Đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Lite Edition theo dõi sức khỏe đàn bà rẻ nhất

Nếu quý khách khai báo thông tin mang Fitbit app là nam nữ nữ thì App sẽ xuất hiện thêm tùy chọn hỏi bạn sở hữu muốn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hay ko. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào ngày bắt đầu và chấm dứt chu kỳ sắp nhất sau ấy app sẽ tính toán và đưa ra dự đoán chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời gian chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời khắc dễ thụ thai nhất).

Bài viết liên quan:
Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition có tính năng gì ?
Hoạt động cả ngày cộng Fitbit Versa Lite Edition


Fitbit Versa Luôn theo dõi thời kỳ hoạt động của người tiêu dùng như là số bước chân mỗi giờ, quãng tuyến đường đã thực hành, lượng calo đốt cháy mỗi ngày. Sở hữu Fitbit App khách hàng sẽ biết được nói chung tham số của mình và theo dõi xem những bài tập chuyển động nào quá sức có bản thân.

Mọi thứ trong 1 sở hữu đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Có đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition, chỉ cần kết nối với điện thoại có hệ quản lý Android mỗi khi có tin nhắn, hay 1 cuộc gọi đến sẽ sở hữu thông tin trong Fitbit Versa. Bên cạnh đó các App của Fitness, mạng thị trấn hội, thể thao đều được tích hợp trong đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa.

Thông số công nghệ của đồng hồ Fitbit Versa Lite Edition
Màn hình: Màn hình cảm ứng, LCD
Loại pin: Lithium-polymer
Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 4 ngày
Thời gian sạc: 2 giờ
Bộ nhớ lưu trữ: 30 ngày
Chống nước: 50m
Kết nối: Hơn 200 đồ vật iOS, Android, Window.

Bài viết liên quan:
Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Inspire HR có tốt không ?
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng